Smári Valtýr Sæbjörnsson
Mikropolis á Slippbarnum
Slippbarinn gerist svo lukkulegur að fá Mikropolis bar í Kaupmannahöfn til liðs við sig dagana 3. – 6. september þegar Morten Bruun, eigandi Mikropolis og hans hægri hönd Barnardo Salazar De Sousa leika listir sínar.
Er þetta einstakt tækifæri fyrir bjóráhugafólk sem annað áhugafólk um drykkjarmenningu til að smakka einstaka drykki sem ekki hafa áður verið bragðað á á landinu.
Mikropolis er á vegum Mikkeller brugghúss í Kaupmannahöfn og er þekktur fyrir að sneiða framhjá stærstu áfengisframleiðendunum og nota faglega og vandlega valinn bjór og spírítus frá litlum brugghúsum hvaðanæva úr heiminum í drykkina sína.
Dagskráin er spennandi en þeir félagar munu hafa meðferðis sjaldséðan bjór og danskan mat.
3. september munu þeir bjóða gestum upp á drykki af sinni alkunnu snilld.
4. september verða þeir með námskeið þar sem þeir miðla af þekkingu sinni og lífsskoðunum á bjórgerð og kokteilsnilli með gestum.
5. september verða þeir með uppákomu á Aurora Bar á Icelandair hótel Akureyri
6. september er lokakvöldið er þeir taka alveg yfir Slippbarinn og gefst gestum kostur á að smakka dýrðina langt fram eftir kvöldi.
Borðapantanir í síma 560 8080 eða á [email protected]
Heimasíða Slippbarsins.
Mynd: aðsend
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Food & fun1 dagur síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF