Frétt
Matvælastofnun varar við E. coli í innfluttum frönskum osti
Matvælastofnun varar við einni framleiðslulotu af frönskum osti Morbier Tradition Émotion sem Aðföng ehf. flytur inn vegna gruns um E. coli myndandi shigatoxin smit. Fyrirtækið hefur í samráði við heilbrigðiseftirlitið í Reykjavík tekið úr sölu og innkallað vöruna.
Einungis er verið að innkalla eftirfarandi framleiðslulotu:
- Vöruheiti: Morbier Tradition Émotion
- Nettómagn: 100g
- Umbúðir: Plastumbúðir
- Strikamerki: 3292790340085
- Best fyrir dagsetning: 23/02/2025
- Lotunúmer: 32021A105436
- Geymsluskilyrði: KÆLIVARA, 0-4°C
- Framleiðandi og framleiðsluland: Jean Perrin (FR 25 155 001 CE), Frakkland
- Innflytjandi: Aðföng, Skútuvogi 7-9, 104 reykjavík
- Dreifing: Verslanir Hagkaups
Neytendur sem keypt hafa umrædda vöru eru beðnir um að neyta hennar ekki og farga eða skilað henni í versluninni þar sem hún var keypt gegn fullri endurgreiðslu.
Mynd: mast.is

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni3 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt2 dagar síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift: Ítalskar kjötbollur með kotasælu og tagliatelle
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift: Kjúklingalasagna með rjómaosti og spínati
-
Frétt4 dagar síðan
Tafir á heilbrigðiseftirliti veitingastaða í New York valda áhyggjum
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Panera Bread lokar tveimur bakaríum í Kaliforníu og segir upp 350 starfsmönnum