Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Matseðlalistaverk slær í gegn

Birting:

þann

CHIKIN og Prikið

Nágrannastaðirnir CHIKIN og Prikið hafa um nokkurt skeið verið í samstarfi. Nú hafa staðirnir sett af stað skemmtilegt concept sem kallast „Not so secret menu“.

„Þar setjum við saman lítinn seðil og er matseðillinn gerður í samstarfi við listamenn, en við fáum nýjan listamann til að skreyta seðilinn í hvert skipti.“

Sagði Atli Snær eigandi CHIKIN í samtali við veitingageirinn.is.

Hver matseðill er númeraður og kemur aðeins í 100 eintökum og geta gestir tekið eintak af seðlinum heim til sín, sér til lista og yndisauka, sem hefur slegið í gegn á meðal gesta.

CHIKIN og Prikið

Þegar seðlanir eru búnir þá er þessum seðli lokið og næsti tekur við með nýjum áherslum og og listamanni sem þýðir að hver matseðill er safngripur, þar sem gestir geta safnað verkunum yfir árið.

Fyrsti listamaðurinn er ungur maður sem vinnur sín verk undir nafninu BMOE og vinnur að mestu við götulist og húðflúr með klassískum en þó nýmóðins stíl.

CHIKIN og Prikið

Á fyrsta matseðlinum má meðal annars finna, Reykt/steikt broccoli, vöfflu- kjúklingaborgara, fried chikin með miso-kartöflumús og szechuan piparsósu og pork belly bao.

Myndir: aðsendar / Atli Snær

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið