Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Matarmarkaður Búrsins í Hörpunni helgina 17.-18. mars

Birting:

þann

Matarmarkaður Búrsins í Hörpunni

Hinn árlegi Matarmarkaður Búrsins verður í Hörpunni helgina 18.-19. mars næstkomandi. Fjölmargir af frambærilegustu smáframleiðendum landsins kynna vörur sínar og þær nýjungar sem eru á markaði eins og súkkulaði úr kakóbaunum frá Tansaníu, ljúffengir lambabitar úr Breiðdal, hráfæði úr Eyjafirði og kartöflusnakk. Allir ættu að finna eitthvað við sitt hæfi hvort sem sóst er eftir súru eða sætu, grænmeti eða kjöti, grófu eða fínu.

Í tilkynningu segir að í ár verður íslensku gulrótinni gert hátt undir höfði, Gísli Matthías Auðunsson eigandi veitingastaðarins Slippsins í Vestamannaeyjum mun elda gulrótarsmárétti og gestir fá tækifæri að kynna sér hvílíkt úrvals hráefni hún er.

Laugardaginn 18. mars kl 17:17 mun matgæðingurinn Ólafur Örn Ólafsson þáttastjórnandi “það er kominn matur” í samstarfi við Matarmarkað Búrsins og Ölgerðina stjórna Pub Quiz í Smurstöðinni í Hörpunni og að sjálfsögðu verða spurningar eingöngu um mat og drykk.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið