KM
Marel Food Systems styrkir íslenska kokkalandsliðið
Marel Food Systems verður styrktaraðili íslenska kokkalandsliðsins næstu þrjú árin og mun leggja liðinu til styrk að upphæð kr. 1.000.000 á hverju ári samningstímans.
Styrknum verður varið til undirbúnings matreiðslukeppna hérlendis sem erlendis, þar með töldu Ólympíumóti matreiðslumanna í Erfurt í Þýsklandi sem fram fer 19.-22. október næstkomandi. Samstarfssamningur Marel Food Systems við Klúbb matreiðslumeistara tók gildi þann 15. maí s.l.
Hinn árlegi styrkur greiðist í formi peningastyrks að upphæð kr. 300.000, hönnunartíma hjá grafískum hönnuði að verðmæti kr. 300.000, prentun á kynningarefni að verðmæti kr. 250.000, og 40 tíma í ryðfrírri smiðju að verðmæti kr. 150.000 sem m.a. verður varið til hönnunar á keppnisborði landsliðsins á Ólympíumótinu í október.
Á móti kemur að Klúbbur matreiðslumeistara mun aðstoða Marel Food Systems við vöruþróun, kynningar, uppskriftir og auglýsingar. M.a. mun Klúbburinn taka þátt í undirbúning og skipulagningu vegna tveggja viðburða á árinu sem haldnir verða í húsakynnum Marel. Þá mun Klúbburinn halda nafni og vörumerki Marel á lofti í keppnum sem og hverskyns kynningum sem hann er aðili að.
Samstarfssamningurinn var undirritaður í höfuðstöðvum Marel Food Systems í Garðabæ þann 13. maí s.l. Stella Björg Kristinsdóttir undirritaði hann fyrir hönd Marel og Alfreð Ómar Alfreðsson, nýkjörinn forseti Klúbbs matreiðslumeistara, fyrir hönd Klúbbsins.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé