Freisting
Madonna opnar aftur
Já veitingastaðurinn Madonna á Rauðarárstíg hefur aftur opnað dyr sínar fyrir viðskiptavinum, nýir rekstraraðilar hafa tekið við en það eru þeir Aðalsteinn Sigurðsson lærður hótelstjóri frá Bandaríkjunum og Kristinn Hannes Guðmundsson matreiðslumaður.
Er gengið er inn kemur maður inn í miðjanstaðinn beint á barinn og salarrými á hvora hlið, hann virkar mjög hlýlegur strax og gengið er inn.
Staðurinn gefur sig út fyrir ítalska og alþjóðlega matreiðslu.
Crew 1 var boðið að koma og smakka á nokkrum réttum af matseðlinum:
Matseðillinn var eftirfarandi:
Hvítlauksristaður humar með salati og gratíneruðu hvítlauksbrauði
Saltfisk brandad á maltbrauði
Pizza Madonna með nautahakki, bacon, lauk og Bearnaise sósu
Steiktur skötuselur með graslaukssósu ( Fiskur dagsins)
Piparsteik með gratineruðum kartöflum og piparsósu
Desertpizza með möndluflögum, bönunum, sýrópi, súkkulaðispæni og þeyttum rjóma
Blautur súkkulaðidraumur með vanilluís, þeyttum rjóma, berjum og súkkulaðisósu
Því miður átti eldhús staðarins afar slæman dag og virtist sem enginn faglegur metnaður væri til staðar og hver mistökin eltu hin fyrri.
Annað var upp á teninginn í salnum þar lék þjóninn við hvern sinn fingur og hálf dansaði á milli borða það gaman var hjá honum og ekki var leiðinlegt að hlusta á hann útskýra hin ýmsu atriði fyrir erlendu gestum staðarins og langaði manni helst að setjast út í horn með bensín á kantinum og fylgjast með.
Ef þeir ætla að lifa af þessu, þá þarf eldhúsið að hysja upp um sig brækurnar og koma sér á level við salinn, og er það ekki fjarrænn möguleiki.
Við hjá Freisting.is óskum þeim félögum til hamingju með opnunina, með von um að þetta séu bara byrjunarörðuleikar sem verði lagaðir skjótt.
Smellið hér til að skoða fleiri myndir af staðnum.
/ Formlega opnanir / Madonna
Myndir: Matthías

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?