Keppni
Lokakeppni elit Art of Martini nú um helgina – Jónmundur frá Apótek Bar keppir
Ultra-luxury elit® Vodka kynnir elit® art of martini lokakeppnina sem fer fram núna um helgina 21. – 24. september 2017 á Ibiza.
Sigurvegari keppninnar í Reykjavík, Jónmundur Þorsteinsson barþjónn á Apótek Bar með drykkinn “The Grapest Martini” mun keppa ásamt 40 öðrum barþjónum víðsvegar um heiminn.
Keppnin byrjar á föstudag 22. september og er þar um að ræða undanúrslit og keppa 8 barþjónar á sama tíma í 5 hollum að gera sinn sigur kokteil en af þeim fara 3 áfram í Mystery Box Challenge.
Þar er unnið með hráefni sem barþjónarnir hafa ekki séð áður og þurfa þessir 3 barþjónar að gera Martini drykk frá grunni.
Hér er pressa sett á barþjónana að vinna hratt til að skila af sér Martini kokteil en við höfum mikla trú á Jónmundi sem stefnir í fimm manna úrslit.
Sá sem vinnur Mystery Box Challenge fer svo áfram í fimm manna úrslit á laugardeginum en miklu er til tjaldað í þessa keppni og dómnefndin er skipuð reynslumiklu fólki úr barþjónageiranum erlendis.
Jónmundur og hans fylgdarlið munu sýna frá keppninni á snapchat hjá Veitingageiranum fimmtudag, föstudag og laugardag og hvetjum fólk að fylgjast með.
Vídeó
Eftirfarandi myndband sýnir nokkrar borgir sem taka þátt, þ.á.m Reykjavík, Iceland:
[fbvideo link=“https://www.facebook.com/krinos.k/videos/10154742355095974/“ width=“650″ height=“400″ onlyvideo=“1″]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn24 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni21 klukkustund síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan