Viðtöl, örfréttir & frumraun
Lífræni dagurinn haldinn hátíðlegur
Lífrænt Ísland og VOR (félag um lífræna ræktun og framleiðslu) standa fyrir lífræna deginum í ár líkt og í fyrra þegar hann var haldinn í fyrsta sinn.
Einn viðburður verður á höfuðborgarsvæðinu á Kaffi Flóru í Grasagarðinum, á morgun laugardaginn 16. september kl. 13-17. Fjögur býli víðsvegar um landið munu á sama tíma opna sín býli fyrir gestum og gangandi.
Lífrænu bæirnir sem munu opna sín býli í ár eru:
Akur organic, Flaga, Þórshöfn
Móðir Jörð, Vallanesi, Egilsstöðum
Sólbakki garðyrkjustöð, Ós Hörgársveit
Syðra-Holt, Svarfaðardal
Kaffi Flóra ætlar í samstarfi við Lífrænt Ísland að bjóða upp á rétti byggða nær alfarið á lífrænum íslenskum hráefnum. Það verður því hægt að kaupa sér dýrindis lífrænan íslenskan mat þennan dag á Kaffi Flóru, hitta lífræna bændur og framleiðendur og fræðast um lífræna ræktun.
Á þessum fjórum lífrænu býlum sem opna hjá sér þennan dag geta gestir séð, smakkað og heyrt hvað lífrænir bændur eru að vinna að. Einhverjar uppákomur verða yfir daginn, leikir fyrir börn og jafnvel alla fjölskylduna.
Allir eru velkomnir á Kaffi Flóru laugardaginn 16. september kl 13-17 eða á lífrænu býlin víðsvegar um landið á sama tíma.
Einnig er kjörið að halda upp á lífræna daginn með því að elda heima hjá sér lífrænan íslenskan mat þennan dag og stuðla þannig að útbreiðslu lífrænnar ræktunar og framleiðslu á Íslandi.

-
Markaðurinn1 dagur síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Einstök keppni í dag á Gilligogg – hver hristir besta kokteilinn í Graham’s Blend Series?
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Þjónar og barþjónar óskast – spennandi tækifæri
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ostakubbur bakaður með eggjum – einföld og dásamleg uppskrift
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vantar kokka á hótel Hellnar og hótel Húsavík
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Skapandi konfektmeistari óskast