Viðtöl, örfréttir & frumraun
Langar biðraðir – Sjáðu metnaðinn
Engin fjöldaframleiðslustíll, langar biðraðir myndast við bakaríin og mikill metnaður er á meðal sem eftirfarandi bakarí eiga sameiginlegt.
Áhugaverð myndbönd sem vert er að horfa á:
Fervere Bakery — Zen and the Art of Bread Making
Hart’s Bakery : A Morning In The Life
Old Salem Bakery
Bread making at Boschetto Bakery in Boston’s North End
Steve Scott, Babettes Artisan Bread
Breville Presents Breaking Bread with Chad Robertson of Tartine Bakery
Þarf ekki að vera flókið
Síðan þarf þetta ekki vera flókið til að vera vinsælt bakarí. Allir með sitt hlutverk í bakaríinu nema sá gamli (eigandinn), hann flakkar á milli stöðva:
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn23 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni20 klukkustundir síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið