Kokkalandsliðið
Landsliðið í Basel
Kokkalandsliðið er nú staðsett í Basel. Gissur Guðmundsson og Jón Svavarsson eru með þeim í för og munu færa okkur fréttir í orðum og myndum næstu daga.
„Nú er liðið komið til Basel eftir langa og stranga ferð bæði með flugi og rútu, með hvorki minna en 850 kg í farateskinu af hráefni, tækjum og tólum frá Íslandi. Ekkert smáræði þegar farið er í keppni, ólíkt fótboltanum þegar þú þarft aðeins að hafa með auka föt og kannski nokkra auka bolta.
Liðið er í stuði, dagurinn í dag er frídagur og allir fá leyfi að til að kíkja á bæinn. Íslenskt Djamm eins og við viljum kalla það. Á morgun byrjar alvaran og eru allir meðvitaðir um það og mikill spenningur í manskapnum og mikil ákafi að gera vel þegar á hólpin er komið.
Allir félagar og allir sem áhuga hafa á matagerð, krossið fingur fyrir liðinu, þeir eru til í stuðið og allur góður stuðningur mun skila sér“
sagði Gissur og óskum við landsliðinu góðri velgengni í Basel.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Lifandi fréttavakt: sýningin Stóreldhúsið 2024
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar keppir á morgun á heimsmeistaramótinu – Sendinefnd Íslands er mætt á Madeira
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Suðurlandsbraut 4a, fullbúinn veitingastaður til leigu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Alvotech kokkarnir buðu upp á hrollvekjandi kræsingar – Uppskrift: Rauð flauelskaka með rjómaostakremi
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Snjórinn fellur hjá Bako Verslunartækni á Stóreldhúsinu – Myndir
-
Keppni3 dagar síðan
Úrslit í Eftirréttur ársins og Konfektmoli ársins 2024
-
Keppni4 dagar síðan
Þessi keppa í Puratos-kökukeppninni á Stóreldhússýningunni á morgun
-
Keppni3 dagar síðan
Davíð Freyr sigraði í Puratos kökukeppninni