Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Kjötkompaní opnar nýja búð út á Granda – Sigurður Bjarkason framreiðslumaður í nýtt ævintýri
Kjötkompaní opnaði nýja búð út á Granda í gær og er hún glæsileg eins og sjá má á meðfylgjandi myndum.
Stútfull búð af girnilegum vörum nautasteikur, lambakjötsréttir, Nautalund Wellington fyrir jólin, kartöfluréttir, fjölmargir smáréttir, súpur og forréttir að auki eftirréttir. Sælkerakokkar í Reykjavík ættu að gleðjast yfir nýju búðinni út á Granda en Kjötkompaní hefur einungis verið í Hafnarfirði fram að þessu. Verslunin er staðsett þar sem Matarbúrið var áður til húsa sem bauð upp á allar vörur sem framleiddar eru á býlinu Hálsi í Kjós, en þau Þórarinn Jónsson og Lisa Boije frá Hálsi í Kjós opnuðu Matarbúrið á Grandagarði í ágúst 2015 og lokuðu versluninni 21. október s.l.
Kjötkompaní ehf. var stofnað í september árið 2009, við Dalshraun 13 í Hafnarfirði. Eigandi Kjötkompaní er Jón Örn Stefánsson matreiðslumaður. Leitast er við að vera með allra ferskasta hráefni sem í boði er hverju sinni.
Hjá Kjötkompaní starfa fagmenn bakvið borðið þar sem sérstök áhersla er lögð á gæði og vönduð vinnubrögð. Kjötkompaní er vel tengt framleiðendum og í mörugum tilvikum er verið að versla beint frá bónda. Í vöruúrvali Kjötkompaní er leitast við að uppfylla heildarlausnir í matarinnkaupum viðskiptavinarins.
Myndir: facebook / Kjötkompaní
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Frétt3 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Lúxus á útsölu – Fairmont Grand Hotel selur innanstokksmuni fyrir breytingar – Talið vera stærsta uppboð sinnar tegundar í Evrópu
-
Frétt3 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi