Vertu memm

Markaðurinn

Kjötiðnaðarmeistararnir Jónas og Rúnar Ingi kenna undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt

Birting:

þann

Hátíðar paté

Hátíðar paté og grafið kjöt

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara.

Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Skráning hér.

  • Kennarar: Rúnar Ingi Guðjónsson og Jónas Þórólfsson
  • Fullt verð: 42.000 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR:  10.900 kr.-

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
03.12.2022 lau. 09:00 16:00 Hótel- og matvælaskólinn

Mynd: úr safni

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið