Smári Valtýr Sæbjörnsson
KEX Brewing brugga með tveimur heimþekktum brugghúsum
Brugghús KEX Hostel, KEX Brewing, hélt í bruggferð vestur um haf í lok síðustu viku til þess að brugga með Other Half Brewing og Collective Arts. Þessi tvö brugghús þykja með þeim merkari Vestanhafs og sannur heiður að starf með þessum heimsklassa brugghúsum.
Other Half Brewing er brugghús í Brooklyn í New York. Other Half er eitt hæst skrifaða brugghús heims undanfarin tvö til þrjú ár og eru þeir þekktir fyrir sinn afgerandi stíl sem einkennast af mikið af humlum. Einu sinni í viku standa Other Half fyrir sölu á bjórum sínum út um hurðina á brugghúsinu sínu og þekkist að fólk standi í allt að 20 klukkustundir í röð til þess að fá nýja bjóra frá þeim.
„Samstarf KEX Brewing og Other Half varð til fyrir tilstuðlan vinskaps sem kviknaði á hinni árlegu bjórhátíð sem haldin er á KEX Hostel ár hvert. Þeir voru á síðustu bjórhátíð ásamt fjölda annarra. Í bjórinn notum við íslensk hrútaber og bandarísk hindber og verður gaman að sjá þetta blandast saman,“
segir Hinrik Carl Ellertsson frá KEX Brewing um bjórinn.
Eftir stutt stopp í Brooklyn í New York var haldið til Toronto í Kanada þar sem KEX Brewing brugga með Collective Arts Brewing. Þetta er í annað skiptið sem KEX Brewing brugga þar og í þetta skiptið til þess að brugga imperial stout með íslensku salti og kakónibbum. Hluti af bjórnum verður fáanlegur á bjórhátíðinni á KEX og annar mun þroskast á tunnum þar ytra í ár. Collective Arts er þekkt fyrir virkja samfélagið í kringum sig þar sem myndlist og tónlist blandast á skemmtilegan hátt inn í vörulínu þeirra.
Hægt er að versla miða á bjórhátíðina hér.
Myndir: aðsendar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni9 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný