Viðtöl, örfréttir & frumraun
Karamelludagurinn
Karamelludagurinn er haldinn hátíðlegur í dag um allan heim. Það er krefjandi ferli að útbúa karamellu, en ferlið byrjar á því að hita sykurinn upp í 170 ° C, en við það brotnar sykurinn niður og breytist í þennan gyllta lit og bragð. Þetta er aðeins byrjunin á löngu ferli við að útbúa karamellu.
Karamelludagurinn felst í því að deila honum með vinum, fjölskyldu og vinnufélögum, t.d. útbúið litla öskjur af blönduðum karamellutegundum og gefa þær.
Sama hvernig þú kýst að fagna þessum karamelludegi, vertu viss um að dreifa gleðinni með því að bjóða þetta yndislega góðgæti til annarra.
Mælum með að gefa karamellupopp, en eftirfarandi poppuppskrift er auðveld og góð.
Mynd: úr safni
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun21 klukkustund síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður