Smári Valtýr Sæbjörnsson
Ítölsk matarveisla á Kolabrautinni | Yfirkokkur River Cafe í London tekur yfir eldhús Kolabrautarinnar
Yfirmatreiðslumeistari á The River Cafe í London til 14 ára, Joseph Trivelli, tekur yfir eldhús Kolabrautarinnar 8.-11. október næstkomandi. Hann mun bera fram ítalskan mat eins og honum er einum lagið.
Til fróðleiks um River Cafe London
Árið 1987 opnuðu tvær konur, þær Ruth Rogers og Rose Grey, með enga matreiðslumenntun og litla reynslu af veitingahúsum einn mikilvægasta veitingastað London til dagsins í dag. River Cafe ber fram árstíðabundin, einfaldan og nútímalegan ítalskan mat. Veitingastaðurinn er sannkölluð stofnun og hefur haft ómæld áhrif á matreiðslu um allan heim.
1998 fékk staðurinn Michelin stjörnu, staðurinn er óformlegur með afslappað andrúmsloft þar sem einfaldur ítalskur matur er aðdráttarafið. Veitingastaðurinn hefur reglulega verið valinn einn af 50 bestur veitingastöðum í heimi frá því að hann opnaði.
Á staðnum hafa margir frábærir og heimsfrægir kokkar starfað og numið, þar má nefna April Bloomfield, Jamie Oliver, Hugh Fearnley-Whittingstall og Theo Randall. Jamie Oliver var einmitt uppgvötaður í sjónvarpsþætti River Cafe og fékk í framhaldi sinn eigin sjónvarpsþátt, Naked Chef, og varð í kjölfarið frægasti kokkur Bretlands.
Matreiðslubækur River Cafe hafa selst í yfir milljónum eintaka.
Matseðill Joseph Trivelli 8-11 október 2015
Amouse
Farinata
Antipasti
Bagna Cauda
Haustgrænmeti með volgri ansjósu- og Nebbiolo sósu
3100 KR
Anitpasti di vedure
Bakaðir tómatar og paprika með heimalöguðu ricotta og villtri bergmintu frá Sikiley
2980 KR
Beef Carne cruda
Tartar úr nautahrygg með parmigiano, sítrónu og ólífuólíu
3410 KR
Pasta
Gnocchi með leturhumri, kirsuberjatómötum og þorsk-bottarga
3970 KR
Polenta með svartkáli og gorgonzola
3580 KR
Secondi
Skötuselur Aquapazza
4200 KR
Langtímaeldaður Korngrís frá Laxárdal með sítrónu, salvíu, linsum og káli
4200 KR
Dolci
Súkkulaði Nemesis
1900 KR
Panna Cotta með grappa og aðalbláberjum
1900 KR
Möndlukaka með jarðarberjum frá Silfurtúni
1900 KR
Þú ert ekki að fara missa af þessari Ítölsku matarveislu, en borðapantanir er í síma 519 9700.
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður