Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Íslenskur kokkur fær 1 tilnefningu hjá hópi stjörnukokka í Bretlandi fyrir Michelin stjörnu

Birting:

þann

Agnar Sverrisson og Xavier

Agnar Sverrisson ásamt meðeiganda sínum Xavier

Hver mun verða heitasti cheffinn á árinu, hvað koma gestirnir til með að sækjast eftir, og  hvaða tískusveifla í mat slær í gegn á árinu?

Nýlega birti Michelin Guide UK sína stjörnugjöf fyrir Bretlandseyjar og af því tilefni bauð tímaritið Caterer tíu topp kokkum í Bretlandi til fundar til að fá þeirra álit á áðurnefndum spurningum.  Og ef nafnið Agnar Sverrisson á Texture hefur poppað upp í huga þínum þá er það rétt tilgetið og er óhætt að segja að drengurinn sé á hraðleið upp á toppinn, Gordon þú mátt fara að passa þig.

Ég held að það dyljist engum manni að þetta er það lengsta sem íslenskur matreiðslumaður hefur náð í hinum harða heimi sælkera eldamennsku og ætla ég rétt að vona að þetta sé bara byrjun á frábærri sögu  íslenskra matreiðslumanna í víking með fullri virðingu fyrir öllum öðrum .

Heimasíða Texture: www.texture-restaurant.co.uk

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið