Markaðurinn
Ísey skyr hlýtur heiðursverðlaun á matvælasýningu í Danmörku
Ísey skyr Crème brûlée vann sérstök heiðursverðlaun á matvælasýningunni International Food Contest sem haldin er í Herning í Danmörku dagana 1.-3. nóvember. Ísey skyr Crème brûlée hlaut einkunnina 14,16 en hæsta mögulega einkunn er 15.
Í framhaldinu var skyrið tilnefnt í flokknum Besta mjólkurvaran í flokki neysluvara (International Food Contest – Konsum kategori) og sigraði þann flokk með glæsibrag.
Í úrskurði dómnefndar segir:
„Skyrið er ferskt og örlítið súrt og Crème brûlée bragðið í góðu jafnvægi. Ljóst er að þetta skyr er framleitt af hæfileikaríku fagfólki og býður skyrið upp á milt og gott bragð þegar þig langar í hollt og gott millimál.“
Þetta er í þriðja sinn sem íslensk vara hlýtur þessi eftirsóttu verðlaun en Mjólkursamsalan vann þau árið 2017 fyrir Ísey skyr með bökuðum eplum og 2012 fyrir Kókómjólk.
![Ísey skyr hlýtur heiðursverðlaun á matvælasýningu í Danmörku](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2022/11/herning-isey-skyr-heidursverdlaun-2022.jpg)
Svend Jörgensen og Eva Hrund Aðalbjarnardóttir taka við heiðursverðlaunum fyrir hönd Mjólkursamsölunnar
Gengi mjólkurvara frá MS hefur alla tíð verið gott í keppninni og var árið í ár engin undantekning en alls hlaut fyrirtækið 22 verðlaun fyrir vörur sínar. Eigendur og starfsmenn Mjólkursamsölunnar eru með eindæmum stoltir af góðum árangri á alþjóðavettvangi en ekki síður af þeim frábæra hópi fagfólks sem íslenskur mjólkuriðnaður býr yfir á öllum sviðum.
Heildarlisti yfir verðlaun MS á matvælasýningunni International Food Contest 2022 er eftirfarandi:
Besta mjólkurvaran í flokki neysluvara – Ísey skyr Crème brûlée 170 g
Heiðursverðlaun í skyrflokki – Ísey skyr Crème brûlée 170 g
Gull – Pepperóní kryddostur
Gull – KEA skyr með mangó í botni 200 g
Gull – Grísk jógúrt með eplum, perum, kínóa og korni 180 g
Silfur – Bónda Brie 100 g
Silfur – Óðals Cheddar 9000 g
Silfur – Benecol með appelsínu 65 ml
Silfur – Ísey skyr próteindrykkur – jarðarber og banani 330 ml
Silfur – Ísey skyr bláber 500g
Silfur – KEA skyr með saltkaramellubragði 200 g
Silfur – Ísey skyr jarðarber og hvítt súkkulaði 170 g
Silfur – Hleðsla Extra 330 g
Silfur – Feykir 12+ 14000 g
Brons – Skinkumyrja 300 g
Brons – Dala Brie 150 g
Brons – LGG+ með epli og perum 65 ml
Brons – KEA skyr kolvetnaskert með jarðarberjum og bönunum 200 g
Brons – Ísey skyr sítrónubaka 170 g
Brons – Heimilisjógúrt með karamellubragði 1000 g
Brons – Næring+ með kaffi- og súkkulaðibragði250ml
Brons – Óðals Tindur 15000 g
Yfirlit yfir öll verðlaun, dóma og niðurstöður er að finna á heimasíðu sýningarinnar, foodcontest.dk
Myndir: aðsendar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni24 klukkustundir síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita