Viðtöl, örfréttir & frumraun
Instagram vikunnar – Sumarvertíðin er formlega hafin
Við höldum áfram að skyggnast inn í líf fólks í veitingageiranum, en í vikunni sem leið var ansi margt áhugavert að sjá á Instagram.
Veist þú um áhugaverða einstaklinga eða Instagram-síður til að fylgja? Sendu okkur línu á [email protected] eða í gegnum þetta form. Merkið myndirnar með #veitingageirinn
Andri er mikill aðdáandi Rammstein
View this post on Instagram
Sumarið er komið
View this post on Instagram
Þetta er Esther og hún er lausnamiðuð
View this post on Instagram
Tveir svellkaldir á vaktinni
View this post on Instagram
Vænir fiskar á Þingvöllum
View this post on Instagram
Brauðalaust hjá hjá GK strákunum
View this post on Instagram
Ísskápastríð
View this post on Instagram
Allt klárt fyrir veisluna
View this post on Instagram
Forréttindi að vinna við það sem maður elskar
View this post on Instagram
Ef þú ert að sjá þetta fyrst núna, þá er það of seint
View this post on Instagram
Hörpuskel og kampavín parast einstaklega vel saman
View this post on Instagram
Sumarvertíðin 2022 formlega hafin
View this post on Instagram
Stundum þarf það ekki að vera flókið
View this post on Instagram
Pylsur í ofurstærð
View this post on Instagram
Flotta fólkið á bakvið Arctic Challenge
View this post on Instagram
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var