Viðtöl, örfréttir & frumraun
Instagram vikunnar – Kjartan þakkar Alain Ducasse fyrir hvetjandi spjall og góð orð
Við höldum áfram að skyggnast inn í líf fólks í veitingageiranum, en í vikunni sem leið er ansi margt áhugavert að sjá á Instagram.
Veist þú um áhugaverða einstaklinga eða IG-síður til að fylgja? Sendu okkur línu á [email protected] eða í gegnum þetta form. Merkið myndirnar með #veitingageirinn
Sturlun fyrir bragðlaukana
Elenora Rós bakari lofar bragðlaukunum algjöra sturlun eftir át á þessum vatnsdeigsbollum
Þetta er hún Særún
Særún hefur unnið í meira en 37 ár með Tómasi Tómassyni matreiðslumeistara og stofnandi Hamborgarabúllu Tómasar, í allskonar skemmtilegum verkefnum.
Júlla Tjúlla á matseðilinn
Georg kann´etta
Girnileg Croque monsieur
Nú er veisla hjá Gústa bakara
Allt klárt fyrir bolludaginn
Snædís í pólitíkina
Alltaf skemmtilegar auglýsingar frá GK bakaríinu
Og svo þessi hér hahaha….
Í heimsókn til Svenna
Mmmmmm…. lambaskanki og spínatkartöflumauk
Kjartan þakkar Alain Ducasse fyrir hvetjandi spjall og góð orð
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ristorante Pizza Margherita komin í vöruúrval Innnes
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Desemberuppbót árið 2024 – Uppbótin er kr. 106.000
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir