Viðtöl, örfréttir & frumraun
Instagram vikunnar – Kara: „Ég bít ekki“
Við höldum áfram að skyggnast inn í líf fólks í veitingageiranum, en síðastliðna daga hefur verið ansi margt áhugavert að sjá á Instagram.
Ertu með ábendingu?
Veist þú um áhugaverða einstaklinga eða Instagram-síður til að fylgja? Sendu okkur línu á [email protected] eða í gegnum þetta form.
Taggaðu okkur á Instagram og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.
Þetta er að gerast….
Korter í heimsmeistaramótið
Gleðilegan mánudag
Mmmmm… ferskt er það
Soð á Austurlandi
Nýklipptur og flottur
Ástríðan
Nýtt á matseðli, smokkfiskur í tempuradeigi
Ekki málið, Baldur Öxdal reddar þessu
Flottur pizzaofn
Jón Atli kann að draga fram það besta í fari starfsfólks síns
Gómsæt baka með góðu vínglasi
Bubblu bröns
Búið að vera gott sumar
Frá Menningarnótt
Það er alltaf hægt að bjarga sér í íslenska sumrinu
„Ég bít ekki“
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var