Freisting
Í nógu er að snúast fyrir Galakvöldverðinn
Í nógu er að snúast í dag hjá Freistingamönnum og öllum þeim sem koma að Galakvöldverðinum Bleika boðsins 2006.
Galakvöldverðurinn verður haldinn með prompt og prakt annað kvöld laugardaginn 7 október í Orkuveituhúsinu.
Mynd frá Bleika boðinu 2005
Gestafjöldi verður 150 manns og eru fjölmargir þjóðþekktir einstaklingar sem koma til með að gæða sér á kræsingunum og njóta góðra stundar.
Matseðillinn er glæsilegur að vanda og er hann eftirfarandi:
-
Fordrykkur
-
Smáréttir
-
Íslenskt grænmeti, bakað, sultað og ferskt
-
Villibráð með túnsúrusalati og íslenskum villisveppum
-
Plokkfiskur 2006 með kúfskelsfroðu
-
Lamb á þrjá vegu ásamt grilluðu haustgrænmeti
-
Ískrap, epli og hvannarrót
-
Ostur með vanillu- og kanilkrydduðum sólberjum
-
Súkkulaði Cremé brullée
-
Krækiberjasoðin pera, krækiberjaís, peru- og krækiberjapie
-
Kaffi og konfekt
Framreiðslumenn og Vínþjónar kvöldsins kom til með að bjóða upp á glæsilegan vínseðil með þessum gómsæta matseðli.
Einnig er hægt að lesa nánar um Bleika boðið 2005 hér
-
Frétt1 dagur síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi