Freisting
Hreindýrahamborgarar slá í gegn
Hreindýraborgarar er nýjasta nýtt í veitingahúsabransanum en þeir eru eingöngu seldir í Búllunni á Egilsstöðum. „Hreindýraborgararnir eru alveg að slá í gegn.
Við erum komin með stóran kúnnahóp sem elskar að fá sér hreindýraborgara,“ segir Jóhanna Ingimarsdóttir, sem rekur Búlluna á Egilsstöðum ásamt manni sínum Marínó Flóvent. „Við fórum á matarsýninguna 2006 í byrjun árs og sáum að Kjötvinnsla Húsavíkur var að kynna hreindýrahamborgara. Í kjölfarið fórum við að bjóða upp á þá hér.“
Hreindýraborgararnir eru ekki ósvipaðir venjulegum hamborgurum. Þeir eru bornir fram í brauði en með piparsósu, lauki, lollo rosso-salati og tveimur tegundum af osti.
Herlegheitin eru borin fram með frönskum og kostar skammturinn 1.290 krónur. „Fólki finnst þetta ekki dýrt enda er kjötið mun dýrara en í venjulegum borgara. Ef þú kaupir þér til dæmis hreindýrasteik á veitingastað kostar hún um fimm þúsund krónur.“
Jóhanna er ekki alls ókunn veitinahúsarekstri en hún hefur unnið meira og minna fyrir Tomma í Búllunni í 25 ár.
„Ég byrjaði fyrst að vinna fyrir hann þegar hann opnaði Tommaborgara í Reykjavík, svo vann ég meðal annars hjá honum á Hard Rock. Hann hefur skólað mig vel til,“ segir Jóhanna, sem nú leigir Búllunafnið af Tomma. „Við hjónin erum tæplega fimmtug en ákváðum að rífa okkur upp og flytja hingað austur fyrir tæpum tveimur árum. Það hefur verið brjálað að gera, enda allir í blíðunni fyrir austan.“
Greint frá á visir.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin