Vertu memm

Neminn

Hótel og matvælaskólinn fær bókagjöf

Birting:

þann


Frá vinstri: Meðlimir Ung Freistingu þeir Hinrik Carl Ellertsson og Guðjón Kristján afhenda bækurnar. Viðtakendur eru Margrét Friðriksdóttir Skólameistari,  Baldur Sæmundsson Áfangastjóri, Guðmundur Guðmundsson Fagkennari í matreiðslu og Ragnar Wessmann Fagstjóri

Glæsilegt framtak hjá Ung-Freistingu, en í gærdag afhentu meðlimir Ung-Freistingu bókagjöf til Hótel og matvælaskólans að verðmæti kr. 80,000,-.

Það voru Margrét Friðriksdóttir Skólameistari,  Baldur Sæmundsson Áfangastjóri, Guðmundur Guðmundsson Fagkennari í matreiðslu og Ragnar Wessmann Fagstjóri sem tóku við þessari höfðinglegu gjöf.

Bókalistinn inniheldur fjölmargar bækur sem margir sælkerar ættu að kannast við, en þær eru eftirfarandi: 

The Elements of Taste  
Peter Kaminsky, Gray Kunz

 

„h  Hardcover 272 pages (April 4, 2002)

„h  Publisher: Imported Little, Brown USA titles

„h  Language: English

„h  ISBN: 0316608742

 

 

Becoming a Chef  
Andrew Dornenburg, Karen Page

 

„h  Paperback 400 pages (October 18, 2003)

„h  Publisher: John Wiley & Sons Inc

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471152099

 

„h  Paperback 400 pages (October 18, 2003)

„h  Publisher: John Wiley & Sons Inc

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471152099

 

 

The Science of Cooking  
Peter Barham

 

„h  Hardcover 251 pages (October 2000)

„h  Publisher: Springer-Verlag Berlin and Heidelberg GmbH & Co. K

„h  Language: English

„h  ISBN: 3540674667

 

The Oxford Companion to Food  
Alan Davidson

 

„h  Hardcover 908 pages (October 14, 1999)

„h  Publisher: Oxford University Press

„h  Language: English

„h  ISBN: 0192115790

 

 

The Professional Chef  
Culinary Institute of America

 

 

 

„h  Hardcover 1056 pages (September 1, 2001)

„h  Publisher: John Wiley & Sons Inc

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471382574

 

 

The Professional Pastry Chef: Fundamentals of Baking and Pastry  
Bo Friberg

 

„h  Hardcover 1040 pages (November 12, 2002)

„h  Publisher: Hungry Minds Inc,U.S.

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471359254

 

Ice Carving Made Easy  
Joseph Amendola

 

„h  Paperback 128 pages (August 2002)

„h  Publisher: John Wiley & Sons Inc

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471285706

 

 

Grand Livre De Cuisine: Alain Duccasse’s Culinary Encyclopedia  
Alain Ducasse, Jean-Francois Piege (Editor), Didier Elena (Editor), Franck Cerutti (Editor), Patrick Ogheard (Editor), Benoit Witz (Editor)

 

„h  Hardcover 1080 pages (March 25, 2005)

„h  Publisher: Harry N. Abrams, Inc.

„h  Language: English

„h  ISBN: 2848440007

 

Molecular Gastronomy: Exploring the Science of Flavor  
Herve This

 

„h  Hardcover 320 pages (February 28, 2006)

„h  Publisher: Columbia University Press

„h  Language: English

„h  ISBN: 023113312X

 

My Gastronomy  

 
Margrét Friðriksdóttir Skólameistari, heldur hér þakkaræðu.

Nico Ladenis

 

„h  Paperback 200 pages (September 19, 1997)

„h  Publisher: Macmillan

„h  Language: English

„h  ISBN: 0333661788

 

 

Culinary Artistry  
A Dorenburg

 

„h  Paperback 448 pages (October 21, 1996)

„h  Publisher: John Wiley & Sons Inc

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471287857

 

Sauces: Classical and Contemporary Sauce Making  
James Peterson

 

„h  Hardcover 624 pages (January 26, 1998)

„h  Publisher: John Wiley & Sons Inc

„h  Language: English

„h  ISBN: 0471292753

 

Ljósmyndir: ©BASI

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið