Neminn
Hótel og matvælaskólinn fær bókagjöf
Frá vinstri: Meðlimir Ung Freistingu þeir Hinrik Carl Ellertsson og Guðjón Kristján afhenda bækurnar. Viðtakendur eru Margrét Friðriksdóttir Skólameistari, Baldur Sæmundsson Áfangastjóri, Guðmundur Guðmundsson Fagkennari í matreiðslu og Ragnar Wessmann Fagstjóri
Glæsilegt framtak hjá Ung-Freistingu, en í gærdag afhentu meðlimir Ung-Freistingu bókagjöf til Hótel og matvælaskólans að verðmæti kr. 80,000,-.
Það voru Margrét Friðriksdóttir Skólameistari, Baldur Sæmundsson Áfangastjóri, Guðmundur Guðmundsson Fagkennari í matreiðslu og Ragnar Wessmann Fagstjóri sem tóku við þessari höfðinglegu gjöf.
Bókalistinn inniheldur fjölmargar bækur sem margir sælkerar ættu að kannast við, en þær eru eftirfarandi:
The Elements of Taste
Peter Kaminsky, Gray Kunz
h Hardcover 272 pages (
h Publisher: Imported Little, Brown USA titles
h Language: English
h ISBN: 0316608742
Becoming a Chef
Andrew Dornenburg, Karen Page
h Paperback 400 pages (
h Publisher: John Wiley & Sons Inc
h Language: English
h ISBN: 0471152099
h Paperback 400 pages (
h Publisher: John Wiley & Sons Inc
h Language: English
h ISBN: 0471152099
The Science of Cooking
Peter Barham
h Hardcover 251 pages (October 2000)
h Publisher:
h Language: English
h ISBN: 3540674667
The
Alan Davidson
h Hardcover 908 pages (October 14, 1999)
h Publisher:
h Language: English
h ISBN: 0192115790
|
The Professional Chef |
|
|
h Hardcover 1056 pages (
h Publisher: John Wiley & Sons Inc
h Language: English
h ISBN: 0471382574
The Professional Pastry Chef: Fundamentals of Baking and Pastry
Bo Friberg
h Hardcover 1040 pages (
h Publisher: Hungry Minds Inc,
h Language: English
h ISBN: 0471359254
Ice Carving Made Easy
Joseph Amendola
h Paperback 128 pages (August 2002)
h Publisher: John Wiley & Sons Inc
h Language: English
h ISBN: 0471285706
Grand Livre De Cuisine: Alain Duccasse’s Culinary Encyclopedia
Alain Ducasse, Jean-Francois Piege (Editor), Didier Elena (Editor), Franck Cerutti (Editor), Patrick Ogheard (Editor), Benoit Witz (Editor)
h Hardcover 1080 pages (
h Publisher: Harry N. Abrams, Inc.
h Language: English
h ISBN: 2848440007
Molecular Gastronomy: Exploring the Science of Flavor
Herve This
h Hardcover 320 pages (
h Publisher:
h Language: English
h ISBN: 023113312X
My Gastronomy
|
h Paperback 200 pages (September 19, 1997)
h Publisher: Macmillan
h Language: English
h ISBN: 0333661788
Culinary Artistry
A Dorenburg
h Paperback 448 pages (October 21, 1996)
h Publisher: John Wiley & Sons Inc
h Language: English
h ISBN: 0471287857
Sauces: Classical and Contemporary Sauce Making
James Peterson
h Hardcover 624 pages (January 26, 1998)
h Publisher: John Wiley & Sons Inc
h Language: English
h ISBN: 0471292753
Ljósmyndir: ©BASI
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Kokkalandsliðið4 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig