Smári Valtýr Sæbjörnsson
Hótel Húsafell – Veitingarýni
Norræn matargerð með alþjóðlegum áhrifum einkennir veitingastaðinn á Hótel Húsafelli. Hótel Húsafell sem er hið glæsilegasta opnaði í byrjun júlí í fyrra, en hótelið er fellt inn í landslagið og skóginn og er staðsett á milli þjónustumiðstöðvar og sundlaugar á Húsafelli.
Öll umgjörð er glæsileg, falleg bygging.
Undirritaður kíkti á veitingastaðinn á hótelinu og var fimm rétta sælkeramatseðill fyrir valinu.
Fyrst kom smakkið:
„Dúnamjúkt kjöt og bragðgott yfir heildina. Góð byrjun, lofaði virkilega góðu.“
„Gott skelfiskbragð, fersk og einstaklega góð súpa“
„Góð samsetning og engifer hlaupið gaf gott bragð með laxinum“
„Þvílík snilld, og það lá við að biðja um meira, mjög góður réttur.“
„Lambið klikkar ekki ef það er rétt eldað og það kunna fagmenn eldhússins greinilega. Virkilega góður réttur og hráefnið fékk að njóta sín.“
„Krakkarnir fengu sér hamborgara og voru mjög ánægð og höfðu orð á því að hann væri bragðgóður.“
„Váv, hvað þessi eftirréttur var ferskur og góður. Flottur endir á góðu kvöldi.“
Starfsfólk var með hlýtt viðmót, en þjónustuna mætti þó fínpússa á köflum hvað varðar fagmennskuna.
Eldhúsið fær alveg toppeinkunn.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði