Smári Valtýr Sæbjörnsson
Hótel Húsafell – Veitingarýni
Norræn matargerð með alþjóðlegum áhrifum einkennir veitingastaðinn á Hótel Húsafelli. Hótel Húsafell sem er hið glæsilegasta opnaði í byrjun júlí í fyrra, en hótelið er fellt inn í landslagið og skóginn og er staðsett á milli þjónustumiðstöðvar og sundlaugar á Húsafelli.
Öll umgjörð er glæsileg, falleg bygging.
Undirritaður kíkti á veitingastaðinn á hótelinu og var fimm rétta sælkeramatseðill fyrir valinu.
Fyrst kom smakkið:
„Dúnamjúkt kjöt og bragðgott yfir heildina. Góð byrjun, lofaði virkilega góðu.“
„Gott skelfiskbragð, fersk og einstaklega góð súpa“
„Góð samsetning og engifer hlaupið gaf gott bragð með laxinum“
„Þvílík snilld, og það lá við að biðja um meira, mjög góður réttur.“
„Lambið klikkar ekki ef það er rétt eldað og það kunna fagmenn eldhússins greinilega. Virkilega góður réttur og hráefnið fékk að njóta sín.“
„Krakkarnir fengu sér hamborgara og voru mjög ánægð og höfðu orð á því að hann væri bragðgóður.“
„Váv, hvað þessi eftirréttur var ferskur og góður. Flottur endir á góðu kvöldi.“
Starfsfólk var með hlýtt viðmót, en þjónustuna mætti þó fínpússa á köflum hvað varðar fagmennskuna.
Eldhúsið fær alveg toppeinkunn.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni4 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin