Frétt
Höfum bætt við barþjónanámskeiði í Jack Daniel’s
Vegna mikillar eftirspurnar bættum við námskeiði. Laust á námskeiðið kl. 18.
Jack Daniel’s Barþjónanámskeið
Mekka Wines & Spirits mun standa fyrir barþjónanámskeiðum miðvikudaginn 15. nóv nk. Þar mun Johan Bergström, Brand Ambassador fyrir North American Whiskey hjá Brown Forman,
fræða okkur um Whiskey línu sína. Auk þess mun hann koma með skemmtilegar drykkjarhugmyndir sem verða að sjálfsögðu smakkaðar.
Námskeiðin verða haldin á Hard Rock Kjallaranum.
– Námskeið 1 er milli kl. 14:00 – 16:00 – Fullt
– Námskeið 2 er milli kl. 18.00 – 20.00 – Nýtt námskeið, laus sæti
– Námskeið 3 er milli kl. 21:00 – 23:00 – Fullt
Takmarkað sætapláss, svo endilega staðfestið þátttöku á [email protected]
Jack Daniel’s Bartender seminar
Mekka Wines & Spirits are holding bartender Seminars Wednesday 15.November. There will Johan Bergström, Brand Ambassador for North American Whiskey with Brown Forman inform us about his whiskey line and give us some drink ideas which we will of course taste.
Seminar will be at Hard Rock Cellar:
– First Seminar will be between 14-16 – Full
– Second Seminar will be between 18-20 New seminar, still room
– Third Seminar will be between 21-23 – Full
Limited seating, so please confirm attendant at [email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn3 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla