Markaðurinn
Heinz Professional Majónes hefur hlotið A – gráðu meðmæli
Heinz Professional majónesið hefur hlotið A-gráðu meðmæli og „sjaldséða“ einkunn frá Craft Guild of Chefs í Bretlandi.
Kraft Heinz Foodservice Professional majónesið hefur hlotið hæstu viðurkenningar frá Craft Guild of Chefs (CGOC) – leiðandi samtökum matreiðslumeistara í Bretlandi – A-gráðu og hæstu einkunn í sínum flokki undanfarin ár.
Þetta fjölnota majónes, sem kom á stóreldhúsmarkað í Bretlandi síðasta sumar sem ‘Made by chefs, for chefs’ lausn til að mæta faglegum þörfum stóreldhúsa, var sett í strangar prófanir af mjög reyndum matreiðslumeisturum í gegnum matreiðslu prógram CGOC’s, Chefs Product Endorsement Programme.
Með eiginleikum til að blanda, steikja, bera bragð og halda sér við háan hita, skoraði Heinz Professional majónesið 169 stig af 180, árangur sem sjaldan sést í greininni.
Andrew Green, framkvæmdastjóri Craft Guild of Chefs, sagði:
„Heinz Professional majónes fékk stórkostlega viðurkenningu þegar það var prófað af nefnd matreiðslumanna okkar og þetta er frábær árangur og eitthvað sem við sjáum ekki oft. Heildarárangur majónessins í frammistöðu kom greinilega fram í dómgæslunni, svo það á sannarlega skilið einkunnina.
Þetta er frábær vara sem uppfyllir skilyrðin sem allir matreiðslumenn vilja og búast við þegar þeir nota vöru sem þessa. Þetta mun ganga langt í að veita matreiðsluheiminum viðmið sem hjálpar til við að láta hráefnin skína, setur matseðla á hærra plan og vekur áhuga matargesta. Vel gert Kraft Heinz Foodservice.”
CGOC Kokkarnir, sem skipuðu nefndina – Mark Reynolds, yfirmatreiðslumaður hjá Tottenham Football Club, Matt Owens, þróunarmatreiðslumaður Alliance Group og Andrew Green, framkvæmdastjóri Craft Guild of Chefs – lofuðu Heinz Professional majónesið sérstaklega fyrir lögun bragð og fjölhæfni og eiginleika þess sem lykilhráefni í fageldhúsinu.
Athugasemdir voru meðal annars:
„Það hélt vel og engin merki voru um að það skildi sig – jafnvel þegar það var mikið hrært og blandað. Það tók líka vel í að aðrir hlutir bættust við það, og hélt vel lögun.“
Og,
„Það virkar mjög vel þegar [bætt er við] ýmsum innihaldsefnum – Sri Lanka, sriracha, jurtaolíu o.s.frv. og með örlítinn sýrutón, þá hjálpaði það virkilega til að draga fram bragðið sem bætt var við.“
Sölustjóri matreiðslusviðs hjá Kraft Heinz, Lawrence Ager, bætti við:
„Þetta er ótrúlegur sigur fyrir Heinz Professional majónesið. Þetta er vara sem er framleidd af matreiðslumönnum, fyrir matreiðslumenn, og hjálpar þeim að útbúa freistandi rétti fyrir viðskiptavini sína.
Við tókum okkur góðan tíma og vönduðum okkur í að þróa þetta sem nýstárlega lausn til að mæta fjölmörgum kröfum stóreldhúsa af ýmsu tagi. Viðurkenning CGOC endurspeglar vissulega þá miklu vinnu sem við höfum lagt í að þróa þessa hágæða vöru sem nú aðgreinir sig með CGOC „Approved product“. Það er staðfesting á loforði okkar um að okkar majónes sé hágæða hráefni sem mætir öllum þörfum matreiðslumeistara.“
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel23 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni23 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun24 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana