Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Héðinn Kitchen & Bar er nýr veitingastaður í Reykjavík

F.v. Elías Guðmundsson eigandi, Arnar Ingi Kristenssen matreiðslumaður, Sigurjón Braga Geirsson yfirkokkur, Sindri Guðbrandur Sigurðsson matreiðslumaður og Karl Viggó Vigfússon eigandi og framkvæmdastjóri.
Héðinn Kitchen & Bar er nýr veitingastaður & bar í 101 Reykjavík, í endurhönnuðu húsnæði sem áður var stálsmiðjan Héðinn. Staðurinn mun opna 17. júní næstkomandi.
Húsnæðið var nýlega endurhannað og þessu stóra og sögufræga húsnæði breytt í hótel, veitingastað og kaffihús og bar. Hönnunarfyrirtækið I AM LONDON sá um að breyta þessari fyrrum stálsmiðju í glæsilegt rými hafið sem mun bæta lífi og lit á Granda.
Í framlínu veitingastaðarins Héðinn eru stofnendurnir Karl Viggó Vigfússon og Elías Guðmundsson sem eru báðir vanir veitingamenn og einnig æskuvinir.

Þvílíkt teymi
Sindri Guðbrandur Sigurðsson matreiðslumaður, Sigurjón Braga Geirsson yfirkokkur og Arnar Ingi Kristenssen matreiðslumaður
Þeir fengu til liðs við sig kokkinn Sigurjón Braga Geirsson, landsliðskokk og fyrrum landsliðsþjálfara Kokkalandsliðsins til að skapa spennandi en samt sem áður afslappaðan less is more matseðil, sem mun vera árstíðarbundinn og áhugaverður. Sindri Guðbrandur Sigurðsson landsliðkokkur og Arnar Ingi Kristenssen matreiðslumaður munu standa þétt við bakið á Sigurjóni.
Stefán Ingi Guðmundsson framreiðslumeistari mun stýra staðnum af einskærri snilld. En hann er Íslandsmeistari í barþjóni 2015 og hefur 36 ára reynslu í bransanum.
Viggó og Elli eru sem áður sagði veitingageiranum vel kunnugir hérlendis, en Elli er stofnandi Gló veitingastaða og starfaði þar sem framkvæmdastjóri um árabil. Viggó, sem er lærður og virtur bakari og konditor, er stofnandi og framkvæmdastjóri Blackbox, en var einnig einn af stofnendum OmmNomm og Skúbb.

Hönnunarfyrirtækið I AM LONDON sá um að breyta þessari fyrrum stálsmiðju í glæsilegt rými hafið sem mun bæta lífi og lit á Granda
Sigurjón Bragi Geirsson yfirkokkur Héðinn restaurant var í Kokkalandsliðinu og landsliðsþjálfari á árunum 2016-2020. Hann nam á Silfur, starfaði seinna á Hótel Borg, Kolabrautinni, Garra og Essensia. Sindri Guðbrandur Sigurðsson landsliðkokkur mun standa vaktina með Sigurjóni en hann hefur starfað á Ion hótel Nesjavellir um árabil.
Elenora Rós Georgesdóttir bakari og metsöluhöfundur mun svo töfra fram einstakt bakkelsi og kökur á nýja kaffihúsinu og skapa góða stemningu eins og henni einni er lagið.
Fylgist með á Instagram: Héðinn Kitchen & Bar
Myndir: Hallur Karlsson

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni5 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt1 dagur síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Keppni5 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?