Markaðurinn
Hagkaup í Smáralind taka í notkun vistvæn kælikerfi – Sjáðu fyrir og eftir myndirnar
Nýtt og vistvænt kælikerfi er í uppsetningu frá Kælitækni í Hagkaup Smáralind, Uppsetningunni mun ljúka í september.
Kælikerfið er kolsýrukerfi, sem er þekkt fyrir að vera ein af vistvænustu lausnum sem eru til á markaðinum. Þetta kerfi nýtir kolsýru sem kæliefni, sem hefur minni umhverfisáhrif samanborið við hefðbundin kælikerfi.
Með þessari nýjung mun Hagkaup í Smáralind styrkja sig sem umhverfisvæn verslun sem leggur áherslu á að draga úr koldíoxíðfótspori sínu. Þetta er einnig í samræmi við langtímaáætlun verslunarinnar að stuðla að sjálfbærri þróun og nýtast sem dæmi fyrir aðrar verslanir.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Keppni4 dagar síðan
Klúbbur matreiðslumeistara kynnir nýtt Kokkalandslið
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Veitingastaðnum Nebraska lokað
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla
-
Keppni23 klukkustundir síðan
Hilma hreppti titilinn Konditor ársins 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Myndir frá Miyakodori viðburðinum – Sigurður Laufdal: þeir fóru til baka ástfangnir af Íslandi….
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Dóra Svavars endurkjörinn formaður Slow Food – Dóra: Slow Food samtökin sinna hagsmunagæslu allrar matvælakeðjunnar….