Uppskriftir
Girnilegar uppskriftir eftir þjóðkunna Íslendinga
Félag gulrófnabænda hefur gefið út uppskriftabækling þar sem gulrófan er í aðalhlutverki. Sjö matgæðingar hafa búið til uppskriftir til að setja í þennan bækling, en þau eru:
Helga Mogensen
Úr eldhúsi Helgu Mogensen eru tilbúnir hollusturéttir og fást í helstu matvötuverslunum.
Rúnar Marvinsson
Rúnar er talsmaður íslenskrar matargerðarlistar og þess að nota í hana íslenskt hráefni.
Sigurlaug Margét Jónasdóttir
Sigurlaug Margét hefur í gegnum árin leitað að hinu ómótstæðilega bragði og unnið matarþætti bæði fyrir Sjónvarpið og Rás eitt.
Solla
Sólveig Eiríksdóttir, eða Solla eins og hún er kölluð rekur veitingastaðinn GLÓ – samtals fimm staði í Reykjavík, Kópavogi og Hafnarfirði.
Sveinn Kjartansson
Sveinn rekur AALTO bistro veitinga- og kaffihús í Norræna húsinu.
Yesmine Olsson
Yesmine býður upp á námskeið í indverskri matargerðarlist – auk þess sem hún býður upp á viðburði þar sem bæði indverskur matur og dans eru á boðstólum.
Valentína Björnsdóttir
Valentína rekur veitingastaðinn KRÚSKU við Suðurlandsveg og einnig fyrirtækið Móðir Náttúra.
Meðfylgjandi er bæklingurinn í máli og myndum og verður hann dreifður í fjölmargar búðir, en markmiðið er að auka neyslu á gulrófunni og halda markaðshlutdeild hennar í harðri samkeppni.
Myndir og bæklingur: rofa.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Frétt3 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Lúxus á útsölu – Fairmont Grand Hotel selur innanstokksmuni fyrir breytingar – Talið vera stærsta uppboð sinnar tegundar í Evrópu
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi