Það eru nokkur sæti laus á námskeiðið um brýnslu hnífa og eins á námskeiðið um blöndun drykkja. Námskeið í barfræðum Markmið námskeiðsins blöndun drykkja er að...
Núna stendur yfir netkosning um besta Bocuse d´Or plakatið hjá keppendum, en sjálf keppnin verður haldin í Lyon, Frakklandi dagana 27. og 28. janúar 2015 þar...
Síðustu 9 ár starfaði Kristjana sem auglýsingastjóri Gestgjafans og fleiri tímarita hjá Birtíng Útgáfufélagi. Þar áður hjá Austurbakka og Bakkus sem sölufulltrúi í áfengi. Starfaði á...
Tilboðin gilda frá 10. nóvember til 17. nóvember 2014. Smellið hér til að skoða tilboðin frá Humarsölunni.
Sigurður Laufdal er fyrstur til að ríða á vaðið í „Hver er maðurinn“ og eftirfarandi eru hans svör við spurningunum. Fullt nafn? Sigurður Kristinn Laufdal Haraldsson...
Haugen-Gruppen ehf. hefur, í samráði við matvælaeftirlit Heilbrigðiseftirlits Reykjavíkur, ákveðið að innkalla frá neytendum Fireball kanilviskí. Framleiðandi Fireball, Sazerac Company í Bandaríkjunum, sendi fyrir mistök Fireball...
Nú hafa Danir tekið sig til og sett í gang val á hvað sé þjóðarréttur þeirra og hefur Matvælaráðuneyti þeirra tekið að sér að leiða þetta...
Það var miðvikudagskvöldið 24. september sem að Slippbarinn á Icelandair´s hotel Reykjavik Marina bauð til veislu, þar sem þeir kynntu hvað væri á boðstólunum á komandi...
Búið er að gefa út hvaða dag keppendur eiga keppa í Bocuse d´Or keppninni sem haldin verður dagana 27. og 28. janúar 2105 í Lyon í...
Þá er nóvembertilboð Eggerts komið út. Í tilboðinu er að finna fjölda rétta við allra hæfi ásamt meðlæti. Vinsamlega hafið samband við tengiliði ykkar hjá Eggerti...
Hver er maðurinn er nýr liður sem er að hefjast hér á Veitingageirinn.is. Hér er um að ræða létta kynningu á starfsfólki í veitingabransanum, en fyrirkomulagið...
Við leitum að kokkum, þjónum og barþjóni til starfa og styrkja okkar hóp. Nokkur spennandi störf í boði á flottu veitingahúsi sem er á leið í...