Við óskum viðskiptavinum okkar gleðilegra jóla og farsældar á komandi ári. Takk fyrir gott samstarf á árinu sem er að líða. Kveðja, Starfsfólk Haugen
Höfundur af þessari uppskrift er Bjarni Gunnar Kristinsson matreiðslumaður. Uppskrift þessi var birt í Bændablaðinu og er birt hér með góðfúslegu leyfi þeirra. Dökk súkkulaðimús 250...
Skrapp í hádeginu á þakkargjörðadaginn sjálfan og smakkaði á kalkúninum hjá þeim. Það sem ég fékk mér var: Svakalega gott laukbragð og kröftug án þess að...
Sjónvarpskokkurinn Andrew Zimmern sem þekktastur er fyrir þáttinn „Bizarre food“, birtir á heimasíðu sinni lista yfir bestu matreiðslubækur árið 2014. Á listanum má sjá meðal annars...
Það var um tvö leitið fimmtudaginn 13. nóvember sem að við félagarnir lögðum af stað í enn eina ferðina og nú skyldi skroppið út fyrir landsteinana,...
Landsnet leitar að matreiðslumanni eða starfsmanni með mikla reynslu úr atvinnueldhúsi til starfa í mötuneyti Landsnets hf. Viðkomandi heyrir undir yfirmann mötuneytis. Áhersla er lögð á...
Í gegnum tíðina hefur með jöfnu millibili skotið upp kollinum umræða um stofnun klúbbs þar sem framreiðslumeistarar gætu haft vettvang til umræðu og skoðannaskipta um fagleg...
Við óskum viðskiptavinum og landsmönnum nær og fjær gleðilegra jóla og farsældar á komandi ári. Þökkum viðskiptin á árinu sem er að líða. Jólakveðjur, starfsfólk Besta....
Um helgina opnar nýr bar í 101 Reykjavík. Það er Klaustur Downtown Bar í sama húsnæði og Vínbarinn Bistro var til húsa á Kirkjuhvoli fyrir aftan...
Við jólatiltekt á Grand Hótel Reykjavík kom þetta skemmtilega skilti frá 1988 í ljós, frá þeim tíma þegar það var nýjung að bjóða upp á sérstök...
Klúbbur matreiðslumeistara á Norðurlandi hélt sinn fyrsta hátíðarkvöldverð á Hótel Kea 10. október s.l. Safnaðist alls 800.000 kr. til styrktar Krabbameinsfélagi Akureyrar og nágrennis. Allir gáfu...
Við þökkum viðskiptavinum og samstarfsaðilum okkar kærlega fyrir samstarfið á árinu sem er að líða. Í ár höfum við ákveðið að allur kostnaður sem annars hefði...