Stóreldhús kynnir Zumex Soul Professional Juicer fyrir minni hótel, kaffihús, veitingastaði og bari. Vélin er auðveld í notkun, auðveld í þrifum en gefur staðnum þínum ferska...
Ég held að þú sért fyrsti Íslendingurinn sem ég afgreiði hérna, segir Stefán Þór Arnarson þegar hann réttir blaðamanni Morgunblaðsins ilmandi humarsúpu út um lúguna á...
Ég er búinn að banna starfsfólkinu að gefa börnunum nammi og mun ekki gera það sjálfur í framtíðinni heldur, segir Hafliði Ragnarsson bakari og konfektgerðarmaður í...
Íþróttaálfurinn Magnús Örn Scheving og Hrefna Björk Sverrisdóttir vinna nú að því að opna veitingastað við Frakkastíg 26a. Guðlaugur nokkur Guðlaugsson byggði þetta hús árið 1924....
Vefjuvagninn sem staðsettur er á Geirsgötu býður upp á girnilegan skyndibita frá klukkan 11:00 til 20:00. Á matseðlinum er Chili Con Carne, Lamba karrý, Grænmetisvefja og...
Klukkan hálf tólf á morgun þriðjudaginn 30. júní verður fyrstu 50 viðskiptavinunum sem mæta á Roadhouse gefin frí We Will Rock You hamborgaramáltíð. Borgarinn er mjög...
Spurt er um kjarasamning Matvæla- og veitingafélags Íslands ( MATVÍS ) við Samtök atvinnulífsins sem var undirritaður 22. júní s.l. Nánar um helstu atriði nýs kjarsamnings...
Vöknuðum um átta leitið, skveruðum okkur af og pökkuðu saman, upp í morgunmat hjá valkyrjunni (Ólínu Þorvarðardóttur) og það var aldeilis stjanað í kringum mann, maturinn...
Matvæla-og veitingafélag Íslands boðar til félagsfunda á eftirfarandi dögum: Þriðjudaginn 30. Júní kl. 16:00 á Hótel Kea Akureyri Miðvikudaginn 1. Júlí kl. 15:30 á Stórhöfða 31...
Fjallað var um súkkulaðiframleiðsluna Omnom í Vesturbænum í Íslandi í dag, þar sem Eva Laufey ræddi við eigendur þá Karl Viggó Vigfússon bakara og Kjartan Gíslason...
KRÁS götumatarhátíð er hátíð sem verður í Fógetagarðinum á hverjum laugardegi frá 4. júlí til 29. ágúst. Þar leiða saman hesta sína margir af þekktustu kokkum...
Það er bara alger sprenging, 70-80% aukning frá því í fyrra, segir Magnús Heimisson eigandi Thai Keflavík veitingastaðarins við Hafnargötu í Keflavík í samtali við Víkurfréttir....