Japönsku KAI hnífarnir eru nú fáanlegir hjá heildsölu Ásbjarnar Ólafssonar en þeir eru framleiddir í Seki borgar í Japan sem hefur verið miðstöð framleiðslu Samúræjasverða og...
Veitingastaðirnir Loksins Café & Bar og Bakað opnuðu nýlega veitingastaði á Keflavíkurflugvelli (KEF). Af því tilefni var öllu tjaldað til og boðið í teiti þar sem léttar veigar...
Innihald: 60 gr smjörlíki 100 gr súkkulaði 5 msk síróp 2 bollar rice crispies Aðferð: Smjörlíkið, súkkulaðið og sírópið brætt á vægum hita (vatnsbaði). Rice Krispies...
Hver er maðurinn?, er fastur liður hér á veitingageirinn.is. Þar fá lesendur veitingageirans að fræðast meira um fagmanninn sem svarar spurningum. Viðmælandi okkar að þessu...
Innihald: 4 dl. Hveiti 2 msk. Sykur 1/2 tsk. Salt 1/2 tsk. Lyftiduft 2 egg 1 tsk. Vanilludropar 50 gr. brætt smjör Mjólk bætt í eftir...
Nú á dögunum var enginn annar en Grétar Matthíasson, margfaldur Íslandsmeistari í kokteilagerð með PopUp á Diamond Lounge & Bar í Keflavík þar sem hann töfraði...
Salan á bleika brjóstasnúðnum er hafin í bakaríum Brauð & Co og stendur út þessa viku. Líkt og síðustu ár þá rennur allur ágóði af sölu...
Frá því Sigvard Bernadotte og Acton Bjørn hönnuðu Margrétarskálina á 6. áratug síðustu aldar hefur þessi einstaka skál frá Rosti orðið vel þekkt og sígilt vinnutæki...
Ostóberveisla Mjólkursamsölunnar hefur fært landsmönnum ýmsar spennandi ostanýjungar síðustu ár og er Stout gráðaostur þar á meðal. Osturinn kom tímabundið á markað í kringum þorrann en...
Einar Long, sem rekið hefur Grillbúðina um árabil, hefur ákveðið að setjast í helgan stein og afhenda keflið áfram og mun Húsasmiðjan taka við þeim afbragðs...
Í tilefni vorhreingeringa og vörukynninga langar okkur að bjóða áhugasömum að prófa nokkra af drykkjum Akkúrat á sumarlegu verði. Akkúrat er leiðandi afl í innflutningi og...
Hjá okkur eru sumarvörurnar komnar í borðið, grillspjót, rækjuspjót, marineraðar steikur og fullt af meðlæti, fylltir portobello sveppir, maís, aspas og fl. Grillsósurnar eru einnig komnar...