Ólöf Ólafsdóttir mun vera með eftirrétta Pop-Up á veitingastaðnum Nielsen á Egilsstöðum, en viðburðurinn hefst á morgun 23. júní og stendur yfir til 25. júní næstkomandi....
Speedball sem hefur verið fastur gestur í eldhúsum veitingageirans er nú hætt í framleiðslu hjá birgja, Sprint Spitfire Plus kemur þess í stað. Sprint Spitfire Plus...
Þórunn Marinósdóttir hefur verið ráðin forstöðumaður Viðskiptatekna og sölu hjá Isavia þar sem hún ber ábyrgð á tekjum Isavia öðrum en flugtengdum tekjum, sem eru t.a.m....
Alvöru tæki í alvöru eldhús
Í gær fór fram Norrænu Embluverðlaunin sem voru afhent við hátíðlega athöfn í Osló og er þetta í þriðja sinn sem að verðlaunin eru veitt. Sjá...
Nú er komin á markað ný og spennandi sérútgáfa af Ísey skyri sem verður aðeins á markaði í takmarkaðan tíma. Þriðja og nýjasta sérútgáfan af Ísey...
Einar Þorsteinsson formaður borgarráðs kynnti í gær hverjir hefðu orðið fyrir valinu sem Reykvíkingar ársins 2022. Tilkynnt var um valið við opnun Elliðaánna í gærmorgun. Í...
Við höldum áfram að skyggnast inn í líf fólks í veitingageiranum, en í vikunni sem leið var ansi margt áhugavert að sjá á Instagram. Ertu með...
Skatturinn vekur athygli á því að frestur til að sækja um veitingahúsastyrk og viðspyrnustyrk er til 30. júní n.k. Sótt er um á þjónustuvef Skattsins. Leiðbeiningar...
Kaupauki fylgir Purell sápu og spritti í júní. Ef keyptar eru ES4 eða ES6 fyllingar (2×1200 ml) fylgir skammtari án endurgjalds. Purell er þekkt fyrir nýjungar...
Að horfa á meðfylgjandi myndband er hreint út sagt ótrúlega heillandi og áhugavert. Kóreskur kjötiðnaðarmaður úrbeinar hluta af nautaskrokki með mikilli nákvæmni. Sjón er sögu ríkari:...
Hér eru sumarborgararnir mættir! Það eru einhverjir töfrar sem gerast þegar majó, beikon, jalapeno, cheddar og taco krydd koma saman í dúnmjúku kartöflubrauðinu og maður fær...