Sala er hafin á sumarostakökunni úr Eftirréttalínu MS hjá Mjólkursamsölunni. Þessi frísklega terta er í sölu yfir sumarið enda fer hún einstaklega vel á veisluborðum á...
Á Indlandi má finna fjölbreytta blöndu af matreiðslu og menningarlegum sérkennum. Margir segja að ein besta leiðin til að upplifa Indland er í gegnum matargerðina. Indversk...
Ívar Örn Hansen eða Helvítis kokkurinn eins og hann er betur þekktur, heldur áfram að kenna okkur á lífið í eldhúsinu, þriðji þáttur í annarri seríu...
Fjölmörg íslensk veitingahús og verslanir hafa tekið sér stöðu með umhverfinu og lífríkinu og bjóða ekki upp á eldislax úr sjókvíum. Þar geta neytendur gengið að...
Við hjá 101 Seafood erum að bjóða upp á lifandi sjávarfang frá Noregi. Ein helsta varan okkar er lifandi hörpudiskur. Hörpudiskurinn okkar er inn á Michelin-stjörnu...
„Vorum að fá, í takmörkuðu magni, kjöt af 8 ára mjólkurkú frá Signýjarstöðum í Borgarfirði.“ Segir í tilkynningu frá Apótekinu, en þar kemur fram að kjötið...
Japanskt hrísgrjónavín nýtur sífellt meiri vinsælda um heiminn. Fram til þessa hefur lítið sem ekkert fengist af þessari merku framleiðslu hér á landi en nú hefur...
Árni Þór Árnason matreiðslumeistari er nýr yfirkokkur á veitingastaðnum Rub23 á Akureyri. Árni hóf störf á Rub23 í gær 1. maí. Árni starfaði lengi sem yfirkokkur...
Nýtt áhugavert kennslumyndband sem er á ensku og íslensku eru komið út sem inniheldur lykilþætti í samskiptum og sölutækni í veitingasal. Hallgrímur Sæmundsson framreiðslumaður sem er...
Hágæða eldhúsvörur frá Brasilíu á tilboði frá 15. apríl – 31. maí. Sjá nánar hér.
Sumarveitingastaður Slippurinn við höfnina í Vestmannaeyjum opnar 4. maí næstkomandi. Það er matreiðslumaðurinn Gísli Matthías Auðunsson og systir hans Indiana Auðunsdóttir ásamt fjölskyldu þeirra sem standa...
Þegar strákarnir mínir voru litlir þá var þessi skúffukaka þeirra uppáhalds og hef ég ekki bakað hana í yfir 20.ár en þar sem ömmuprinsessan mín varð...