FOLLOWING AWARD WIN, TWO TALENTED BRISBANE CHEFS EMBARK ON A THAI CULINARY TRIP OF A LIFETIME To enter the 2006 Nestlé Golden Chefs Hat Award and...
On behalf of the Australian Culinary Federation NT Chapter (ACFNT), I would like to invite you to participate in the inaugural Territory Culinary Challenge; a showcase...
His competitors may have been older and more experienced, but 21-year-old Lua Chang Yung’s Asian-inspired take on the Norwegian red king crab, salmon and white halibut...
A top chef from The Celtic Manor Resort near Newport has been crowned the best in Wales after winning a tense cook-off today (Tuesday) Nick Evans,...
Four of the nation’s leading chefs face the ultimate test of their culinary skills tomorrow (Tuesday) when they go head to head in the National Chef...
Afrískir dagar eru í vínbúðum í mars. Hægt er að nálgast bækling í næstu vínbúð, en nokkur valin afrísk vín . eru á sérstöku kynningarverði Hér...
Austurrísk víngerð er einhver sú mest spennandi um þessar mundir þegar litið er til heimsins alls og alveg makalaust hversu góð þessi vín eru að jafnaði....
Vínnámskeið og vínferðir eru á dagskrá hjá nýstofnaða Vínskólanum, sem opnaði sína heimasíðu www.vinskolinn.is í gær 1. mars. Vínskólinn var stofnaður í janúar 2006 af Dominique...
Bjarni Gunnar Kristinsson, matreiðslumaður hefur verið duglegur í gegnum tíðina að taka upp á vidéó af hinum ýmsum viðburðum. Til að byrja með, þá hefur hann...
Undanfarin misseri hefur verið gengið hart eftir því við þá aðila, sem sækja um veitingaleyfi, að þeir skili inn til lögreglu fjölda vottorða um persónulega hagi...
Fyrir rúmlega ári síðan eða nánar tiltekið 6 janúar 2005 opnaði staðurinn Red Chili sem er staðsettur í gamla sjónvarpshúsinu við Laugaveg 176 og náði staðurinn...
Ísfirðingar og nærsveitarmenn virðast ekki ætla fagna bjórdeginum eins og hann er oft kallaður en í dag eru 17 ár liðin frá því að bjór var...