Vertu memm

Markaðurinn

Framlínustjórnun í veitingahúsum

Birting:

þann

Veitingahús - Þjónn

Vakstjórar og millistjórnendur í veitingahúsum

Markmið námskeiðsins er að auka færni millistjórnenda og vaktstjóra í veitingahúsum. Fjallað er um verkefni millistjórnenda, ábyrgð stjórnenda, samskipti á vinnustað, um starfsmannamál, um leiðir til að takast á við erfið mál, að stýra hópi jafningja, mannauðsmál, verkefnastjórnun  og um önnur hagnýt atriði sem nýtast í starfi stjórnefnda.

Skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
04.10.2021 mán. 10:00 12:30 Grand Hótel

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið