Viðtöl, örfréttir & frumraun
Ferskur og flottur nýr matseðill á KEF restaurant
Eins og fram hefur komið þá hafa verið gerðar miklar og metnaðarfullar endurbætur á veitingadeild hjá Hótel Keflavík Nýi veitingastaðurinn heitir KEF restaurant og hefur fengið gott orð á sig fyrir góða þjónustu og mat.
Sjá einnig: Metnaðarfullir fagmenn við stjórnvölinn á nýjum veitingastað í Keflavík
Rekstrarstjóri er Steinþór Jónsson hótelstjóri á Hótel Keflavík. Magnús Ólafsson matreiðslumaður er veitingastjóri, Jón Gunnar Erlingsson matreiðslumaður er aðstoðar-rekstrarstjóri og yfirmatreiðslumaður er Óli Már Erlingsson.
Nú á dögunum bættu þeir félagar við nýjum matseðli sem er í bistro stíl og er byggður upp á að gestir geta deilt réttum sín á milli. Matseðillinn er í gildi frá 11:30 til 17:00.
Myndir: facebook / KEF restaurant
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Spennandi tækifæri
-
Frétt23 klukkustundir síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins