Markaðurinn
Fagmenn mæla með kryddum frá Kryddhúsinu
Matreiðslumeistararnir Garðar Agnarsson Hall, Jóhann Ingi Reynisson og Sveinn Kjartansson eiga eitt sameiginlegt, en þeir mæla allir með kryddunum frá Kryddhúsinu.
Garðar Agnarsson Hall matreiðslumeistari hjá KPMG
„Gæði Kryddsins og samsetningar bera af. Ólíkt öllu öðru kryddi sem ég hef notað áður“
Sjá fleiri frétt um Garðar hér.
„Hjá kryddhúsinu fara saman gæði og bragð sem gerir kryddið svo eftirsóknarvert“
Sjá fleiri fréttir um Jóhann hér.
„Ég elda heilsusamleg mat frá grunni og vel kryddið frá Kryddhúsinu sem er í frábærum gæðum og án allra aukaefna.“
Sjá fleiri fréttir um Svein hér.
Um Kryddhúsið
Kryddhúsið er fjölskyldufyrirtæki, stofnað árið 2015 af hjónunum Ólöfu Einarsdóttur og Omry Avraham. Omry er alinn upp við ríka kryddhefð matarmenningu miðausturlanda. Hann er frá Ísrael og á ættir að rekja til Marokkó og Íraks. Ólöf er menntuð í náttúrulækningum og hennar nálgun er næringargildi kryddsins og eiginleikar ásamt góðu bragði. Í Kryddhúsinu sameinast bakgrunnur þeirra beggja ásamt ástríðu fyrir góðum og hollum mat.
Starfsemin
Kryddhúsið hóf starfsemi sína í Þverholti 7, Reykjavík sem lítil en metnaðarfull kryddverslun “Krydd & Tehúsið” sem bauð upp á rúmlega hundrað og fjörutíu tegundir af kryddi og tei frá hinum ýmsu heimshornum. Síðan þá hefur mikið vatn runnið til sjávar og vorið 2018 flutti fyrirtækið í Flatahraun 5B, Hafnarfirði og varð eingöngu heildsala.
Nostrað við krydd
Kryddhúsið státar af frábæru úrvali af kryddblöndum frá hinum ýmsu heimshornum ásamt heilu og möluðu kryddi í miklum gæðum.
Varan er náttúruleg, ómeðhöndluð og án allra aukaefna. Mikið af kryddblöndunum eru handgerðar og kryddinu er handpakkað í vistvænar umbúðir úr PET plasti og áli. Einstaka kryddblöndur innihalda salt og þá sjávarsalt, en þá yfirleitt í litlu magni, annars er kryddið án salts.
Stóreldhús
Kryddhúsið hóf samstarf við ÍSAM í byrjun þessa árs um sölu og dreifingu til mötuneyta, stóreldhúsa og matsölustaða í fjórum stærðum sem henta hverju eldhúsi fyrir sig.
Heimasíða: www.kryddhus.is
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur