Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Eliza Reid forsetafrú var fyrsti gesturinn hjá ÉTA í Vestmannaeyjum
Forsetahjónin Guðni Th. Jóhannesson og Eliza Jean Reid eru í ferðalagi þessa dagana með börnunum og hvetja til að mynda fólk til að ferðast innanlands.
Guðni, Eliza og börn eru nú stödd í Vestmannaeyjum, þar sem þau hafa farið í siglingar, skoðað söfn, út að borða og margt fleira.
Eliza Reid forsetafrú mætti fyrst gesta í gær á prufuopnun hjá nýja veitingastaðnum ÉTA í Vestmannaeyjum og tók Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumeistari og einn af eigendum vel á móti henni.
Matseðillinn í gær og í dag, sunnudaginn 10. maí:
Mánudag til miðvikudags verður lokað á meðan starfsfólkið er að stilla saman strengi og yfirfara allt saman. ÉTA opnar formlega á fimmtudaginn 14. maí næstkomandi.
Um ÉTA
Á ÉTA verður í boði hágæða-skyndibiti unnin úr góðu hráefni og undirbúið frá grunni á staðnum. Markmið staðarins er að hafa ekki of marga rétti á matseðlinum en þó þannig að allir eiga geta fundið eitthvað við sitt hæfi.
Sérstaða veitingastaðarins verða hamborgarar sem eru hakkaðir á staðnum úr sérvöldum vöðvum og djúpsteiktur kryddaður kjúklingur; vængir, leggir og samlokur.
Fleiri réttir verða á seðlinum, nauta mínútusteik, fiskur í orly svo fátt eitt sé nefnt.
Hægt verður að sitja inni og einnig taka með í take-away, en take away kerfið verður á netinu á vefsíðu ÉTA.
ÉTA er systur staður Slippsins í Vestmannaeyjum.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt11 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé