Freisting
Eggert Þór Ólason hættur á Café Oliver
Eggert Þór Ólason hefur sagt starfi sínu lausu á hinum vinsæla veitinga- og skemmtistað Café Oliver, en Eggert hefur verið yfirmatreiðslumaður á Café Oliver alveg frá því að staðurinn opnaði eða n.t. fimmtudaginn 26 maí 2005.
Á hvaða stöðum hefurðu unnið á?
Ég fór strax eftir útskrift að starfa í London á 5 stjörnu frönskum stað sem heitir Coq d’ argent og er hann í Conran keðjunni ásamt stöðum eins og Quacolinos , Mezzo, bloubird , Orrery svo einhverjir séu nefndir. Eftir að ég kom heim aftur starfaði ég á Hótel Holti og var þar í 1 ár. Að einu ári liðnu fór ég að vinna í Austurisku ölpunum á hóteli sem heitir Arlberg Hozpis og er i St Christhopog er i sömu keðju og Hótel Holt var i (Realis chataux) Svo kom ég heim eftir góðan vetur af snjóbretta iðkunn og eldamennsku og hóf störf á Holtinu að nýju og hef verið þar undanfarið ár eða þar til að ég hóf störf á Café Oliver.
Hvers vegna að hætta á Café Oliver
Ég er búinn að vera þarna í rúmt hálft ár og fannst það bara orðið fínt.
Ertu búinn að finna þér starf?
Nei, enda ætla ég að taka því rólega yfir áramótin og ætla að skoða atvinnumöguleika eftir það í rólegheitum.
Hver tekur við af þér?
Það er hann Atli Ottesen, en hann hefur verið að vinna með mér síðan í sumar.
Í síðustu viku keypti Café Oliver skemmtistaðinn 22 á Laugarveginum, en ekki er vitað hvað kaupverðið var.
Þess ber að geta að Níels eða „Nilli á Sögu“ eins og hann er oft kallaður hefur keypti hlut hans Hauks Víðisson, einn af eigendum Café Oliver.
Heimasíða Café Oliver: www.cafeoliver.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt