Keppni
Eftirréttakeppni Arctic Challenge 2023 og fyrirlestur um keppnismatreiðslu
Föstudaginn 27. október í Verkmenntaskólanum á Akureyri (VMA) mun Snædís Xyza halda fyrirlestur um keppnismatreiðslu í matvæladeild VMA.
Farið verður yfir hvað dómarar horfa mest í varðandi stigasöfnun, hvað ber að varast ásamt öðrum skemmtilegum fróðleik þegar kemur að keppnismatreiðslu.
Snædís starfar sem yfirmatreiðslumaður á Ion hótelinu á Þingvöllum ásamt því að vera fyrirliði íslenska Kokkalandsliðsins en hún hefur verið meðlimur landsliðsins til fjölda ára. Snædís hefur unnið til fjölda verðlauna bæði með Kokkalandsliðinu og í einstaklingskeppnum.
Laugardaginn 28. október verður haldin árlega eftirréttakeppni Arctic Challenge í Matvæladeild VMA. Keppandi má koma með allt tilbúið og hefur 30 mínútur til að skila af sér 4 eftirréttum.
Rétturinn verður að innihalda eftirfarandi:
- Hvítt súkkulaði
- Hindber
- Skyr
Þema er Íslenska sveitin.
Allt annað er alfarið í höndum keppanda.
Skráning fer fram með emaili á [email protected], öllum er leyft að taka þátt og þar þarf að koma fram eftirfarandi upplýsingar:
Nafn:
Vinnustaður:
Keppnisgjald er 3000 krónur.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Frétt11 klukkustundir síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn6 klukkustundir síðan
Spennandi tækifæri