Vertu memm

Frétt

Catey verðlaun 2009 afhent

Birting:

þann

Cateys verðlaunin

Verðlaunin má rekja aftur til ársins 1984 er þau voru fyrst veitt og eru álitin Oscar verðlaun veitingageirans breska þar sem aðilar eru tilnefndir og kosnir af fagfólki og má nefna að meðal vinningshafa í gegnum tíðin eru Gordon Ramsey, Heston Blumthal, Brian Turner, Marcus Wiering svo nokkrir séu nefndir.

Athöfnin fór fram 7. Júlí á London´s Grosvenor House.

Í undirflokknum „Newcomer Cateys Award 2009“, voru 3 eftirfarandi aðilar tilnefndir:

Mike North and Imogen Young, The Nut Tree Inn,Murcott

Tom Pemberton, Hereford Road Restaurant London

Agnar Sverrisson og Xavier Russet, Texture Restaurant London

Mike North og Imogen Young, The Nut Tree Inn Murcot varð hlutskarpastur í þessu kjöri, en að sama skapi frábær árangur hjá Texture mönnum að hljóta tilnefningu á þessum lista.

Dómnefnd í áðurnefndum flokki var:

  • Jason Atherton Yfirmatreiðslumaður Maze Grill
  • David Bailey  framkvæmdarstjóri TRI Hospitality Consoulting
  • Gordon Campell Grey stjórnamaður Campell Grey Hotels
  • Ian El-Mokadem samstæðu framkvæmdarstjóri ,Compass Group Uk og Irland
  • Tom  Kerridge  Eigandi og matreiðslumaður   The Hands og Flowers
  • Jane Sunley framkvæmdastjóri Learnpurple/Talent Toolbox
  • Gillian Tomson framkvæmdarstjóri Company of Cooks

Nánar geta menn skoðað á www.cateys.com

Listi yfir alla vinningshafa á CATEYS 2009

Accessibility Award
The True Lovers Knot, Dorset

Sustainable Business Award
BaxterStorey

Best Group Marketing Campaign
Cambridgeshire Catering and Cleaning Services

Best Independent Marketing Campaign
The Swan, West Malling

Best Use of Technology
Heathcotes Group

Chef Award
Angela Hartnett, chef-patron, Murano

Education and Training Award
Julia Sibley, chief executive, the Savoy Educational Trust

Food Service Caterer Award
Noel Mahony, managing director, BaxterStorey

Hotel of the Year – Group
South Lodge, Lower Beeding, West Sussex

Hotel of the Year – Independent
The Goring Hotel, London

Manager of the Year
Carrie Wicks, director of operations, Firmdale Hotels

Newcomer Award
The Nut Tree Inn, Murcott, Oxfordshire

Pub and Bar Award
Tom and Ed Martin, ETM Group

Public Sector Caterer Award
Richard Ware, head of services, Cambridgeshire Catering and Cleaning Services

Restaurateur of the Year – Group
Eren Ali, managing director, Las Iguanas

Restaurateur of the Year – Independent
James Thomson, proprietor, The Witchery by the Castle, Edinburgh

Menu of the Year
Harwood Arms, London

Special
Nigel Haworth and Craig Bancroft

Lifetime
Raymond Blanc, chef-proprietor, Le Manoir aux Quat’Saisons, Oxfordshire

Mynd: Skjáskot af vef cateys.com

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið