Frétt
Café Loki alltaf jafn vinsælt | Perla: „Óþarfi að breyta því sem vel gengur“
Kaffihúsið Loki á horni Lokastígs og Njarðargötu opnaði fyrir rúmum 10 árum síðan og hefur frá byrjun lagt mikla áherslu á gamlar hefðir í mat.
Sjá einnig: Loki íslenskt kaffihús
Á matseðlinum er margt frábrugðið en hjá mörgum öðrum kaffihúsum, þar sem Íslenskur matur og drykkir eru í hávegum höfð hjá Loka. Plokkfiskur, silungur, flatkaka, síld, íslenska kjötúpan, hangikjöt, sviðasulta er á meðal rétta á matseðli. Íslensku kaffidrykkirnir, sveitakaffi (kaffi og brennivín), prestakaffi (kaffi og brennivín með rjóma og púðursykri), svo fátt eitt sé nefnt.
1. janúar 2018 urðu eigendaskipti á Loka, en þá höfðu þau Hrönn Vilhelmsdóttir og Þórólfur Antonsson rekið staðinn í 9 ár. Nýju eigendur eru Perla Rúnarsdóttir, Bjarni Björnsson og Valdimar Hilmarsson.
„Nei óþarfi að breyta því sem vel gengur.“
Sagði Perla í samtali við veitingageirinn.is aðspurð um hvort einhverjar áherslubreytingar voru gerðar við eigendaskiptin.
Kaffihúsið Loki er opið alla daga frá 08:00 til 22:00. Jólaopnunin verður 24. desember frá 08:00 til 18:00, 25. desember frá 10:00 til 22:00 og 1. janúar 2019 frá 10:00 til 22:00.
Matseðillinn
Myndir: aðsendar
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn2 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla