Freisting
Budweiser styrkir "Veitingahúsa Pool-mótið 2005"
Það má sanni segja að skráningin á „Veitingahúsa Pool-mótið 2005“ hefur vonum framar gengið vel. Fréttamaður sló á þráðinn til einn af aðstandendum mótsins, hann Sigurð Rúnar og spurði hann nokkrar spurningar um mótið.
Hvar og hvenær verður mótið haldið?
Mótið verður haldið á sunnudaginn 25 sept. Mótið verður haldið í Pool stofunni við Lágmúla og mótið byrjar kl; 15.30, en mæting er kl; 15°° og vil ég minna menn á að þáttökugjald er 1000 kr á hvert lið.
Það hvíslaði lítill fugl að mér að mótið væri komið með styrktaraðila, er það rétt?
Jú mikið rétt, við höfum fengið Budweiser sem aðal styrktaraðili og sér alveg um verðlaunin á mótinu og er aldrei að vita hvort að einhver aukaverðlaun verði gefin líka. Þeir mæta þarna með fána, ljós, og myndatökumenn sem mynda fyrir Budweiser brewery erlendis.
Hvað eru mörg lið búinn að skrá sig?
Liðafjöldi er orðinn c.a 27 30 lið, ef allir þeir mæta sem hafa skráð sig, En ennþá er hægt að skrá sig og við reynum að hafa sem flesta með. Fá alla kokka og þjóna til að mæta, þó svo þeir vilji ekki keppa, þá er alltaf gaman að sjá og hitta aðra og spjalla um veitingageirann.
Liðin sem hafa skráð sig eru eftirfarandi:
Nafn veitingahús / hótel | Fjöldi liða – ( 2 í hverju liði ) | |
Einar ben | 1 | |
Hótel Borg | 1 | |
Nordica hótel | 2 | |
Perlan | 3-4 | |
Grand Hótel | 2 | |
Rauðará Steikhús | 1 | |
Hótel Loftleiðir | 1-2 | |
Hereford Steikhús | 1 | |
SALT | 2 | |
Apotek Bar grill | 1 | |
Sjávarkjallarinn | 3 | |
REX | 1 | |
Hotel Budir | 2 | |
Lækjarbrekka | 2 | |
La primavera | 2 | |
Torvaldsen | 2-3 | |
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný