Smári Valtýr Sæbjörnsson
Besti barþjónn Íslands keppir í stærstu barþjónakeppni í heimi | Fylgstu með Jónasi í beinni útsendingu
Jónas Heiðarr hóf keppni í gær í Mexíkó á World Class Barþjónakeppninni og í meðfylgjandi myndbandi fer hann að kostum fyrir dómefndina (byrjar á 10 mínútu):
Meðfylgjandi eru einnig myndir af Jónasi frá Mexíkó og öllum hópnum saman – 55 bestu barþjónar heims saman komnir til að keppa um titilinn Besti Barþjónn Heims.
World Class er stærsta barþjónakeppni í heimi og aldrei hafa fleiri lönd tekið þátt. Sigurvegarinn verður krýndur fimmtudaginn 24. ágúst eftir gríðarlega erfiða fjögurra daga keppni í iðnaði þ.s gestir búast við því allra besta og hugmyndaríkasta í formi kokteila og hvert framtíðartrendið verður í kokteila-kúltúrnum.
Barþjónarnir vinna eingöngu með allra besta hráefnið í keppninni – þ.á.m. Johnnie Walker, Ciroc, Ketel One vodka, Tanqueray TEN, Zacapa, Bulleit og Don Julio.
Hægt að fylgjast með keppninni í beinni hér.
Jónas Heiðarr og félagar eru með snapchat veitingageirans og sýna á bak við tjöldin, undirbúninginn fyrir hvern keppnisdag ofl. og hvetjum alla að fylgjast vel með á Snapchat: veitingageirinn
Myndir: aðsendar

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?