Vertu memm

Bocuse d´Or

Athugið að umsóknarfrestur fyrir Bocuse d´Or er að renna út

Birting:

þann

Sturla Birgisson

Sturla Birgisson (F.v.) dómari fyrir hönd Bocuse d´Or akademíunnar á Íslandi. Sturla hefur verið dómari fyrir hönd Íslands allt til ársins 2001.
Íslendingar hafa verið með frá 1999 og er árangur þeirra vægast sagt glæsilegur og sýnir tölfræðin að Íslendingar eru í hópi 6 bestu þjóða í heiminum í matreiðslu og er óhætt að krefjast árangurs í komandi keppnum.
Árið 1999 fór Sturla Birgisson sem frumkvöðull fyrir Íslands hönd og náði þar fimmta sætinu sem er glæsilegur árangur í fyrstu keppni sem Íslendingar eru með og ruddi þar veginn fyrir næstu keppendur með reynslu og þekkingu á Bocuse d’Or.

Leitin er hafin að næsta keppanda í Bocuse d´Or 2018-2019

Bocuse d´Or Evrópa fer fram í Turin á Ítalíu 10. – 12. júní 2018.  Þar munu tuttugu keppendur frá jafnmörgum evrópulöndum keppa um að komast í Bocuse d´or heimsmeistarakeppnina í Lyon, janúar 2019.

Hæfniskröfur:

  • Hafa keppt í matreiðslukeppni áður.
  • Brennandi áhugi og metnaður á matreiðslu.

Það sem umsækjandinn þarf að gera:

  • Finna sér aðstoðarmenn ( sá sem er í búrinu má ekki vera 22 á árinu).
  • Gera metnaðarfullt æfingarplan fyrir 1. janúar 2018.
  • Finna sér þjálfara.

Bocuse d´Or kandídat Íslands 2018-2019 fær í verðlaun:

  • 300 þúsund króna styrkur fyrir hönnun og smíði á keppnis fati.
  • 150.000 kr úttektarheimild í Fastus.
  • Æfingagallar frá Kentaur.
  • Aðgangur að Merkingu við smíð á formum.
  • Fær fullan stuðning og aðgang að Bocuse d´or akademíunni, auk þess að gerast meðlimur í Bocuse d´or akademu Íslands.

Umsóknarfrestur er til 16. júní 2017.

Áhugasamir sendið mail á [email protected] og/eða [email protected]

Ef spurningar vakna og menn vilja forvitnast um æfingarferlið og keppnina endilega hafið samband við okkur.  Viktor: 852-6757 eða Sigga Helga: 820 -9933.

Bestu kveðjur,
Bocuse d´Or akademian

Mynd: Etienne Heimermann

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið