Freisting
Alþjóðleg matreiðslukeppni
Hér er um alþjóðlega matreiðslukeppni að ræða, þar sem notast er við við skelfisk. Allir matreiðslumenn sem eru orðnir 18 ára og eru starfandi í faginu geta tekið þátt.
Smellið hér til að fræðast um þessa keppni
(á ensku, .PDF skjal 58 KB)
Smellið hér til að sækja umsóknareyðublað
(á ensku, .PDF skjal 34 KB)
Vert er að taka fram að aðeins 18 keppendur komast að og að allur kostnaður lendir á keppendur (þ.e. flug, uppihald, fæði & keppnisgjald).
1. verðlaun eru 10.000 $ og skráningu lykur 30.06 en engu að síður birtum við þetta í dag, bendum við þeim sem áhuga kunna að hafa beint samband við:
The Culinary Institute of Canada
c/o Chef Allan E. Williams
4 Sydney Street
Charlottetown, Prince Edward Island C1A 1E9
Tel: 902-894-6820 Fax: 902-894-6801
E-mail: [email protected]
Greint frá á heimasíðu KM
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt1 dagur síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Vín, drykkir og keppni2 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé