Freisting
Allt að verða klárt
Allt að verða klárt, erum hér staddir á Nordica hótel og raða hráefnið í bílanna, en verið er að fara upp eftir Orkuveituhússins, þar sem Bleika boðið fer fram.
Kjarri stendur hér á vaktinni og stjórnar hér allt með prýði, Halli hleypur um og setur menn í verkefni. Robbi Egils með gourmet puttana að verki. Ung Freisting stendur sig alveg frábærlega og eru greinilega vel með á nótunum.
Sigurður Rúnar yfirkokkur galadinnersins er með Mice en place á lofti. Sandra kokkanemi bakar brauð með alúð og ilmurinn berst úr eldhúsinu.
Helmut kanslari sér um konfektið fyrir kvöldið og hefur hann útbúið Kaffi truffle, Tequila lime mola og Anis smákökur.
Allt í allt eru hér 15 matreiðslumenn og nemar að sjá um að allt verði fullkomið.
Sem sagt allt í orden 🙂
Kv. Freisting
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Meistaradagurinn í Hótel- og matvælaskólanum
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Frétt5 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Grunnnámskeið í kokteilagerð – Langar þig að læra að búa til ljúffenga og girnilega kokteila?