Vertu memm

Freisting

Allt að verða klárt

Birting:

þann

Allt að verða klárt, erum hér staddir á Nordica hótel og raða hráefnið í bílanna, en verið er að fara upp eftir Orkuveituhússins, þar sem Bleika boðið fer fram.

Kjarri stendur hér á vaktinni og stjórnar hér allt með prýði, Halli hleypur um og setur menn í verkefni. Robbi Egils með gourmet puttana að verki. Ung Freisting stendur sig alveg frábærlega og eru greinilega vel með á nótunum.

Sigurður Rúnar yfirkokkur galadinnersins er með Mice en place á lofti. Sandra kokkanemi bakar brauð með alúð og ilmurinn berst úr eldhúsinu.

Helmut kanslari sér um konfektið fyrir kvöldið og hefur hann útbúið Kaffi truffle, Tequila lime mola og Anis smákökur.

Allt í allt eru hér 15 matreiðslumenn og nemar að sjá um að allt verði fullkomið.

Sem sagt allt í orden 🙂

Kv. Freisting

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið