Freisting
Allt að verða klárt
Allt að verða klárt, erum hér staddir á Nordica hótel og raða hráefnið í bílanna, en verið er að fara upp eftir Orkuveituhússins, þar sem Bleika boðið fer fram.
Kjarri stendur hér á vaktinni og stjórnar hér allt með prýði, Halli hleypur um og setur menn í verkefni. Robbi Egils með gourmet puttana að verki. Ung Freisting stendur sig alveg frábærlega og eru greinilega vel með á nótunum.
Sigurður Rúnar yfirkokkur galadinnersins er með Mice en place á lofti. Sandra kokkanemi bakar brauð með alúð og ilmurinn berst úr eldhúsinu.
Helmut kanslari sér um konfektið fyrir kvöldið og hefur hann útbúið Kaffi truffle, Tequila lime mola og Anis smákökur.
Allt í allt eru hér 15 matreiðslumenn og nemar að sjá um að allt verði fullkomið.
Sem sagt allt í orden 🙂
Kv. Freisting

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni4 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt3 dagar síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift: Kjúklingalasagna með rjómaosti og spínati
-
Starfsmannavelta24 klukkustundir síðan
Veitingageirinn titrar: Bloomin’ Brands með umfangsmiklar uppsagnir
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Panera Bread lokar tveimur bakaríum í Kaliforníu og segir upp 350 starfsmönnum
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Lykill að starfsánægju: Hvernig forðumst við kulnun og eflum lífskraftinn?
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
90 cm gaseldavél til sölu