Keppni
Ætlar þú að mæta í dag á Hótel Holt og fylgjast með úrslitunum í matreiðslukeppninni Bragð Frakklands?
Í dag á milli 15:00 – 18:00 fara fram úrslitin í matreiðslukeppninni Bragð Frakklands sem haldin verður á Gallery Restaurant Hótel Holti. Keppnin er ný af nálinni en hún hefur engu að síður vakið þó nokkra athygli og frábær viðbót í flóru matreiðslukeppna hér á landi.
Samhliða keppninni í dag ætlar Friðgeir Ingi yfirkokkur á Gallery Restaurant Hótel Holti að bjóða gestum upp á smakk af úrvals Frönsku hráefni ásamt því að vínbóndinn Vincent Dugue frá Chateau de La Ragotière í Muscadet svæðinu (Loire héraðinu) mun gefa smakk og kynna sína framleiðslu.
Ég vil hvetja matreiðslumenn til að mæta í göllunum og fylgjast með keppninni eða bara sýna sig og sjá aðra. Allt hjálpar þetta til við að gera svona viðburði stærri og skemmtilegri og tryggir það að keppnir sem þessi verða haldnar oftar.
Þeir sem keppa til úrslita eru:
- Jónas Oddur Björnsson, matreiðslumaður á Vox.
- Óli Már Erlingsson, matreiðslumaður á Fiskfélaginu.
- Stefán Eli Stefánsson, matreiðslumaður á Perlunni.
Mynd: aðsend
Með bestu kveðju
Steinn Óskar
Umsjónarmaður keppninnar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt1 dagur síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Frétt4 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel22 klukkustundir síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Frétt3 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði